Aegkabin
อ่าวนาง, ไทย

มาครั้งที่2แล้ว ติดใจมากๆๆ

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ที่พักสบายมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับอาหาร แนะนำคะ ห้องพักสะอาดมากกกกกกกกกกก
ห้องอาหารก็สบายยยยยย พนักงานบริการดีมากกก พูดจาไพเราะ มาครั้งที่2 แล้วว แนะนำเลยคะ ติดใจมาก จะมาครั้งที่ต่อไปแน่นอนนน พี่ฮันดา และพี่จอย งริการดีมากๆเลยค่ะ น่ารักมากกก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 2 พ.ย. 2022
เรียนคุณ Trip32095065265,

ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับ
ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกครั้งที่มาพักที่นี่ เป็นที่พักประจำอีกที่นึงก็ว่าได้ ห้องพักยังสะอาดเหมือนเดิม สระน้ำใส ชอบอาหารเช้าของที่นี่ที่สุด มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง ขนมจีนอร่อยมาก น้องเบเบ้ พนักงานห้องอาหารจำได้ด้วยว่าเคยมาพักบ่อย น้องคอยบริการและเอาใจใส่ดีมาก เลิฟที่สุด❤️

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วันหยุดหาที่จอดรถยากนิดนึง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Mayme36
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Mayme36,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

แล้วพบกันใหม่ครับ
ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย บรรยากาศดีมากค่ะ ห้องพักคือดีมากกกกก ก.ไก่ ล้านตัว สระว่ายน้ำสวยมาก น้ำใส คือ ฟิลมากค่ะ บอกเลย แถมบริการที่นี่ คือ พนักงานทุกคน ดูแลดี เต็มใจบริการ เรามาพัก 3 วัน 2 คืน พนักงานมีขึ้นไปดูแลห้อง ทำความสะอาดห้องพัก เปลี่ยนผ้าห่ม ให้เรียบร้อยแล้วจ้าาา🥰 อีกอย่างจ้า... คือ อาหารเช้า เยอะมากๆๆๆๆๆ แบบจุกๆ เติมไม่มีลดจ้า มีหลายอย่างให้เลือกทาน ทั้งคาวหวานแบบครบครั้น อ่อ ลืมไป โรงแรมอยู่ใกล้ทะเล แค่ 200 เมตร เองค่ะทุกคน คือจะเดินไปชมชายหาดรับลมทะเลแบบชิลๆ คือได้หมด บอกเลยว่าให้ 10 เต็ม 10 ไม่มีหักจ้า ใครมาเที่ยวอ่าวนาง แนะนำมาพักที่นี่เลยนะคะ โรงแรม Sea Seeker Krabi Resort 🥰🥰🥰
ปล. ประทับใจพนักงานมากค่ะ🥰🥰 คุณมล คุณอันดา คุณเจน คุณจอย คือดูแลเราดีมากเว่อๆๆๆๆๆ ตั้งแต่วันแรกที่เข้าพัก เลยค่ะทุกคน เข้าใจคำว่า ใช้หัวใจบริการเลยค่ะ ต้องยกให้ พนักงานทุกคนที่นี่เลย
รับรองว่าคราวหน้า ถ้าได้มากระบี่ รับรองว่ากลับมาพักที่นี่แน่นอนนนค่ะ😍😍😍

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำมาเที่ยว อ่าวนาง แล้วมาพักที่นี่ กันนะคะ
ขอบคุณ Mobile31522850496

เรียนคุณ Mobile31522850496,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

ภายในห้องพัก : ห้องพักสะอาดมากๆ และโล่งอากาศถ่ายเทดี มีการบริการอุปกรณ์ เช่น เเปรงสีฟัน ที่กวนหนวด หมวกอาบน้ำ เป็นต้น ค่อนข้างครบครัน เเสงไฟในห้องสว่งกำลังดีทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมาะต่อการมาพักผ่อน แต่ช่องทีวีมีช่องราบการน้อยไปนิสนึง🤔🤔
อาหารตอนเช้า : เป็นโรงเเรมที่เป็นอาหารฮาลาล ซึ่งอิสลามทานได้ไม่ต้องกังวลเลย และอาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลายชนิดๆมากๆ และในแต่ละวันก็จะมีเมนูอาหารแตกต่างกันไปไม่ซ้ำจำเจ รวมถึงมีอาหารพื้นเมืองที่สามารถให้ชาวต่างชาติได้รู้จักและลิ้มรสกัน อย่างเช่น ข้าวยำปักษ์ใต้ รวมถึงยังมีป้ายแสดงความเป็นมาของอาหารไว้ให้ทราบด้วย
ส่วนพนักงานร้านอาหารค่อนข้างน่ารัก🥰🥰 ประทับใจมากๆ น้องๆคอยมาเก็บถ้วยชามที่กินหมอเเล้ว และสอบถามว่า อาหารเป็นอย่างไร อะไรไหม ห้องพักดีไหม มีอะไรปรับปรุงไหมซึ่งน่ารักมากๆ โดยเฉพาะ น้องมนต์ น้องอันดา น้องเจน และน้องจอย ค่อนข้างเฟรนลี่ และดูแลดีมากๆ 🥳🥳 ค่อนข้างประทับใจมากๆ รอบหน้ามากระบี่อีกรอบแนะนำมาพักที่นี้ประทับใจน้องๆดูเเลดูมากๆ อาหารอร่อย🍉🍉🍉

ขอบคุณ Flyer18915415044

เรียนคุณ Flyer18915415044,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

วิวสวยบรรยากาศดี สะอาด อยู่ใกล้จากอ่าวนางนิดหน่อย สระว่ายน้ำดีมากกกพนักงานบริการดีน่ารักค่ะ(น้องดาด้ากับน้องเบเบ้) มีโอกาสอาหารเช้ามีทุกแบบให้เลือก รสชาติโอเคนะ กลางคืนเดินไปไม่ไกลกับศูนย์การค้า ใกล้รร.ของกินเยอะมากก จะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Inspire39661222525

เรียนคุณ Inspire39661222525,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท

ห้องพักของโรงแรมสะอาด ให้ความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สระว่ายน้ำสวย มีพนักงานคอยดูแลอยู่ตลอดเวลาและยังมี pool bar ไว้ให้นั่งจิบนั่งชิวระหว่างพักว่ายน้ำอีกด้วย อาหารมีให้เลือกหลากหลายและ พนักงาน mom, anda, jam และ joy ให้บริการดีมาก โรงแรมมีวิวภูเขาให้ชม ทำให้รู้สึกสบายใจและสงบมาก

ขอบคุณ Pakbung P

เรียน คุณ Pakbung P,

ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง