ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿3,753/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,370) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿3,753) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เตียงคิงส์ไซส์7ฟุตนอนสบายมาก สไลด์เดอร์และสระว่ายน้ำเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆและ happy hours ที่ราคาสุดคุ้มกว่าโรงแรมอื่นๆในบริเวณเดียวกัน น้องดาด้าและบังหรีน บริการดีมากที่บาร์สระน้ำ หน้าฟร้อนน้องเบสบริการดี 👍👍🥰🥰
เรียนคุณ Jourey42086023626,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ได้เข้าพักโรงเเรมนี้2คืนประทับใจมากคะห้องนอนกว้าง ที่นอนนุ่มหลับสบายมีบริการที่จอดรถที่กว้างจแดรถได้เยอะมีโปรของแถมให้ด้วยมีสระว่ายน้ำกว้างถูกใจเด็กๆมากๆคะ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลายอย่างพนังงานทุกคน บริการ ดีมากยิ้มแย้มตลอด มีน้องอันดา น้องจอย น้องมน ปลื้มมากเลยค่ะ
เรียนคุณ Vacation38810308306,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ห้องพัก สบาย ที่นอน นุ่มมาก สระว่ายน้ำ กว้าง เด็กๆ ชอบมากมีที่จอดรถเยอะ สะดวก อยู่ใกล้ ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้ออาหารเช้า อร่อย มีให้เลือกเยอะพนักงานให้บริการดีทุกคนเลย มน จอย อันดา คะมีโอกาสจะมาพักที่นี้ อีก อย่างแน่นอนแนะนำเลยคะ
เรียนคุณ Sunshine45057112974,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ประทับที่สุดที่ได้มาพักโรงแรม 10/10ความสะอาดการบริการให้10/10 พนักงานให้การบริการดีมากพูดจาดีขอชื่นชมคะ อาหารของโรงแรมอร่อยสะอาดคะ จะกลับมาอีกครั้งแน่นอน อาหารของโรงแรมที่นี้ มีให้เลือกหลากหลายมากๆ รสชาติอร่อยเต็ม10 พนักงานห้องอาหารก็ดีเยี่ยม น้องอันดา น้องมน น้องจอย น้องเจน เริสๆๆๆ
เรียนคุณ Road38511892061,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
มาพักที่นี่บรรยากาศดีมาก ห้องพักกว้างสะอาด สระน้ำใส พนักงานบาร์ เฟรนด์ลี่ น้องหรีน น้องดาด้า ทำเครื่องดื่มอร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ข้าวหมกอร่อย น้องเบเบ้ พนักงานห้องอาหารบริการดี แล้วจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน
เรียนคุณ thawatm2022,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท