มีการต้อนรับอย่างอบอุ่น ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรม พนักงานที่นี่บริการดีมาก/เบเบ้/มล/จอย ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันเหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว สระว่ายน้ำ พร้อมเครื่องเล่น เหมาะสำหรับพาเด็กๆมา พักผ่อน
เรียนคุณ Thicha2527,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
เป็นโรงแรมที่มาพักประจำอีกแห่งนึงเลย ราคาคุ้มค่า ห้องพักกว้างสะอาด พนักงานให้การต้อนรับอย่างดีเลย ทักทายดีทุกคน อาหารเช้าดีมากๆเลยถ้าเทียบกับราคาที่จ่าย มีให้เลือกหลายอย่างและอร่อยด้วย พนักงานก็ให้บริการดี เบเบ้ พูดคุยและสอบถาม สั่งอาหารนั่งทานที่บาร์ เป็นยำเอ็นไก่ บอกเลยชอบมาก รสชาติดีขอชื่นชม
เรียน คุณ Ros_1911,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
เตียงคิงส์ไซส์7ฟุตนอนสบายมาก สไลด์เดอร์และสระว่ายน้ำเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆและ happy hours ที่ราคาสุดคุ้มกว่าโรงแรมอื่นๆในบริเวณเดียวกัน น้องดาด้าและบังหรีน บริการดีมากที่บาร์สระน้ำ หน้าฟร้อนน้องเบสบริการดี 👍👍🥰🥰
เรียนคุณ Jourey42086023626,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ได้เข้าพักโรงเเรมนี้2คืนประทับใจมากคะห้องนอนกว้าง ที่นอนนุ่มหลับสบายมีบริการที่จอดรถที่กว้างจแดรถได้เยอะมีโปรของแถมให้ด้วยมีสระว่ายน้ำกว้างถูกใจเด็กๆมากๆคะ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลายอย่างพนังงานทุกคน บริการ ดีมากยิ้มแย้มตลอด มีน้องอันดา น้องจอย น้องมน ปลื้มมากเลยค่ะ
เรียนคุณ Vacation38810308306,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ห้องพัก สบาย ที่นอน นุ่มมาก สระว่ายน้ำ กว้าง เด็กๆ ชอบมากมีที่จอดรถเยอะ สะดวก อยู่ใกล้ ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้ออาหารเช้า อร่อย มีให้เลือกเยอะพนักงานให้บริการดีทุกคนเลย มน จอย อันดา คะมีโอกาสจะมาพักที่นี้ อีก อย่างแน่นอนแนะนำเลยคะ
เรียนคุณ Sunshine45057112974,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท