ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿7,018/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿6,266) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿7,018) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสบาย สระน้ำกว้างน้ำใสสะอาด บรรยากาศดี พนักงานทุกคนเป็นมิตร อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ อร่อยและมีให้เลือกหลายอย่าง น้องเบเบ้ น่ารักชวนพูดคุยดี มีห้อสำหรับเด็กเล่นด้วย เด็กๆชอบมาก โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับทริปนี้เลย
เรียน คุณ Scenic18150634244 ,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมสะอาดมาก ใกล้สถานที่กินเที่ยว เดินไปอ่าวนางและหาดนพรัตน์ได้ไม่ไกลมาก พนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่ดีมาก โดยเฉพาะน้องพนักงานที่ห้องอาหาร (คุณ Side & คุณ Joy) ดูแลดีมาก และชุด afternoon tea สวยงามน่าทานมาก
เรียนคุณ Tour21111486676,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
บริการดีมากครับตั้งเเต่ถึงโรงเเรมวันเเรก ตอนรับอย่างดีอาหารเช้าอร่อยด้วย บรรยากาศโรงเเรมสบายชิวๆ มีชุด afternoon tea จัดให้น่ากินมากครับเลือกได้ว่าจะทานในห้องอาหารหรือจัดให้เป็นชุดลอยกินในสระน้ำได้ด้วย พนักงานตอนรับดูเเลกเอาใจใส่ดีครับ สระน้ำมีสไลด์เดอร์ให้เล่นด้วยนะSide,rheen
เรียนคุณ Pitchakorn S,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ห้องพักกว้าง สะอาด สบาย เป็นส่วนตัวดี มีสระว่ายน้ำ สะอาด พนักงานต้อนรับและบริการดี ตั้งแต่ reception อาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย การเดินทางและสถานที่จอดรถ สะดวก แต่ป้ายทางเข้าโรงแรมหายากหน่อย พนักงานบริการ ดี มากครับ ห้องพัก ห้องน้ำแยก ไม่มีล็อคประตู โดยรวมดีครับการบริการ side, sun
เรียนคุณ สุชาติ ใ,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
เข้าพักครั้งแรก เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเซฟค่าใช้จ่ายลงมาก โรงแรมบริการดีมากๆ จากคุณ Side ,Sunห้องพักสะอาด สะดวด สะบายค่ะ ห้องโล่ง สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมค่ะมีเครื่องใช้ไฟฟ้า ไดร์จเป่าผม ทีวีวิวห้องพักสะดวก กว้างอาหารเช้าแบบจัดเต็ม สะดวกมากๆๆๆ โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก
เรียนคุณ Sherpa4731540975,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท