โรงแรมสวยมากๆ สะอาด บรรยากาศดีมาก ชอบมากๆคะมาพักช่วงถ่ายหนัง10วันประทับใจโรงแรมนี้มากๆ เรียบๆแต่ดูดีอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากๆอาหารมีให้เลือกหลาย น้องๆห้องอาหารบริการดีมากๆน้องไซด์ น้องซัน บริการดีมาก☺☺😊😊😊
เรียนคุณ karuna_23,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมสวยบรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสวย สะอาด ห้องกว้างมากๆคะ ชอบๆห้องอาหารสะอาดอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย น้องๆพนักงานบริการดีมากๆ น้องไซด์ น้องซัน บริการดี ยิ้มแย้มน่ารักมากๆคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่อีกแน่นอนคะ
เรียนคุณ Tourist44376014195,ขอบพระคุณที่ให้โอกาสให้พวกเราได้ดูแลนะครับและขณะเดียวกันยินดีต้อนรับสู่ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับทุกๆคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ หากในอนาคตต้องการหาสถานที่จัดเลี้ยงหรือหาพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆขอให้นึกถึงปาหนัน กระบี่ รีสอร์ต นะครับด้วยความเคารพซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
วันนี้มาทานอาหารทีห้องอาหาร...อาหารที่สั่งไปอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ..ยำทีนี้คือดีมากบอกเลย..น้ำมะพร้าวหอมหวานมาก..กินแล้วชื่นใจ..น้องมลและน้องอันดาบริการเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มพูดจาเป็นกันเอง มาทานอาหารที่นี่บ่อยมากเลยค่ะ
เรียนคุณ Happiness489527,ขอบพระคุณที่ให้โอกาสให้พวกเราได้ดูแลนะครับและขณะเดียวกันยินดีต้อนรับสู่ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับทุกๆคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ หากในอนาคตต้องการหาสถานที่จัดเลี้ยงหรือหาพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆขอให้นึกถึงซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ตนะครับด้วยความเคารพซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
โรงแรมสวยงามมากเลย ยังดูใหม่ วิวสวย ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย ของใช้ภายในห้องพักที่นี้ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน แอร์เย็นสบายเสถียรมากๆ น้ำร้อนก็ร้อนเร็วมาก สระน้ำกว้าง มีฟิตเนสบริการด้วย เครื่องออกกำลังกายก็มีให้เล่นถือว่าเยอะดี พนักงานน่ารัก น้องอันดาบริการดี น้องมนยิ้มน่ายิ้ม น้องเจน น้องจอยก็น่ารัก
เรียนคุณ Explorer16823195482,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
โรงแรม สวย สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด ห้องพักดี อาหารเช้าหลากหลายมีให้เลือกเยอะ รสชาติอาหารดี อยู่ไม่ไกลจากหน้าหาดอ่าวนาง ที่จอดรถสะดวก พนักงาน น้องพนักงานให้บริการดี พูจาดี ตั้งแต่ reception ไปจนถึงตอนเช้า พนักงานห้องอาหาร น้องอันดา เบเบ้ ซัน ดูแลใส่ใจดีมาก ไปพักช่วงวันเกิด มีการใส่ใจนำเค้กให้ลูกค้า ประทับใจมาก ขอบคุณมากๆค่ะ
เรียน คุณ PatchayaC9,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ตอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต