โรงแรมสวยยยยมากๆบรรยากาศดี สระว่ายน้ำกว้างมากๆมีฟิตเน็ตด้วย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายน้องๆทุกคนบริการดีมากๆน้องไซด์ น้องเบย์ดุแลเอาใจใสดีมากห้องพักสวย สะอาดมากๆ อาหารอร่อยมากน้องๆทุกคนบริการดีมากๆ ประทับใจทุกอย่างเลย แล้วจะกลับมาเที่ยวอีกแน่นอนคะ
เรียนคุณ Meander50172723784,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ห้องพักดีเยี่ยม มีระเบียงหลังห้อง ระบบรักษาความปลอดภัยคีย์การ์ดอาหารมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ เลือกทานได้แบบบุฟเฟ่ตักได้ไม่อั้น Side jane บริการดีมากๆคะ พนักงานทุกคนน่ารักมาก ประทับใจโรงแรมซีซีคเกอร์มากๆครับแล้วจะกลับเที่ยวอีกแน่นอนครับและที่สำคัญคือราคาไม่แพง
เรียน คุณ PoteN2,ในนามซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ และความทรงจำอันดี พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมากระบี่ครั้งต่อไป คุณจะกลับมาพักที่ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทอีกครั้ง ขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
การต้อนรับอย่างดี ห้องสะอาด วิวดี อาหารมีให้เลือกเยอะมาก มะพร้าวสด อร่อยชื่นใจ สะอาด อร่อยมาก สระน้ำสะอาด มีสไลด์เดอร์เล่นกันสนุกมาก โดยรวมคือดีมากๆ ค่า ประทับใจมากจริงๆ คะ พนักงานน่ารัก ทุกคน บริการดี ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกค่าและอยากให้ทุกคนมาเที่ยวกระบี่เเละมานอนพักที่นี่เหมือนกันนะคะ ☺️
เรียนคุณ Trek66286508140,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ห้องพักใหม่และสะอาด ฝักบัวมีทั้งระบบน้ำเย็นและน้ำร้อน แต่ร้อนเร็วไปหน่อยพนักงานบริการดี โรงแรมติดกับถนนหลักและไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง สามารถเดินไปได้ สระว่ายน้ำกว้างดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก เสียอย่างเดียวคือได้ห้องพักที่ติดกับตึกใหม่ที่กำลังสร้างจึงมีเสียงรบกวนSide, Sun
เรียนคุณ Viscount D,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมสวยมากๆ สะอาด บรรยากาศดีมาก ชอบมากๆคะมาพักช่วงถ่ายหนัง10วันประทับใจโรงแรมนี้มากๆ เรียบๆแต่ดูดีอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากๆอาหารมีให้เลือกหลาย น้องๆห้องอาหารบริการดีมากๆน้องไซด์ น้องซัน บริการดีมาก☺☺😊😊😊
เรียนคุณ karuna_23,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท