parinya
อ่าวนาง, ไทย

รีวิวโรงแรม

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรม น่าพัก เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี side Bebe ราคาเข้าถึงได้ ห้องพักกว้าง วิวดี ด้านหลังภูเขา ด้านหน้าวิวถนนอ่าวนาง มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรวมดีมาก มีที่จอดรถสะดวก หรือใครไม่มีรถ ก็สามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ เพราะใกล้ๆกับโรงแรม มีทั้งร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านนวด ร้านชิล อาหารเช้าโรงแรมอร่อยมีอาหารหลากหลาย พนักงานน่ารัก Bebe, Side
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 16 พ.ย. 2022
เรียนคุณ Getaway22956813424,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Algotels
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • eDreams
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
2.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
1.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก มาอ่าวนางทุกครั้ง ต้องมาที่นี่ทุกครั้ง อาหารเช้าพนักงานบริการดี อัธยาศัยดี (Bebe, Side) เป็นกันเอง ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำน่าเล่น ที่พักอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ……. เดินเที่ยวได้ง่าย ไม่มีรถก็สามารถเดินได้ มีร้านอาหารอยู่ใกล้ มีร้านนวด ร้านชิล เดินไม่ไกลถึงทะเล

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sitapa R
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Sitapa R,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

โรงแรมบริการดีครับ อาหารเช้าอร่อยมีหลายอย่างให้เลือกรับประทาน ห้องสะอาด พื้นที่กว้าง ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน ที่นอนนิ่ม มีระเบียงชมวิวด้านนอก อยู่ไม่ห่างจากจุดขึ้นเรือไปเที่ยวเกาะ การเดินทางเข้าที่พักสดวก มีสระว่ายน้ำ Kit club มีห้องอาหารญี่ปุ่น เชฟ ระดับประเทศ สภาพแวดล้อมในโรงแรมสะอาด น่าเข้าพัก

Bebe, Side

ขอบคุณ Kongkrit S

เรียนคุณ Kongkrit S,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

โรงแรมสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมากค่ะ กลางคืนใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ใกล้จุดขึ้นเรือของอ่าวนางไปยังเกาะต่างๆ กลางคืน มีทั้งร้านอาหาร ตลาดคนเดิน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ทั้งสระเด็ก และ สระผู้ใหญ่ ห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่ นิ่ม นอนสบาย ตื่นมาเจอทิวทิศน์เขาล้อมรอบ สวยงามมากค่ะ Side, Bebe

ขอบคุณ Relax61769190235

เรียนคุณ Relax61769190235,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

มาพักที่นี่เป็นครั้งแรก ห้องพักสะอาดกว้างสะดวก สระน้ำกว้างน้ำใสสะอาด ที่จอดรถสะดวก อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลายอย่าง ชอบมาก ทั้งอาหารไทยและยุโรป พนักงานบริการ ดี เป็นกันเอง น้องเบเบ้ น้องไซต์ แล้วจะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักแน่นอน

ขอบคุณ Camper16873338557

เรียนคุณ Camper16873338557,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

ที่พักใหม่สะอาด พนักงานบริการดีมากๆ พาครอบครัวมาเที่ยวกระบี่ครั้งแรกประทับใจกับโรงแรมมากค่า ทั้งการบริการ อาหาร และ สระว่ายน้ำ บาร์น้ำอร่ยมากค่ะ ตอนมามีโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 อาหารที่นี่อร่อย มีหลากหลาย ทั้งฝรั่ง ไทย อินเดีย ส่วนตัวชอบข้าวหมกไก่ แหะๆ ถ้ามีโอกาสจะมาอีก และจะแนะนำเพื่อนๆมาด้วยค่า
ปล.พี่ANDA บริการดีมากค่า พูดเพราะ แนะนำสิ่งต่างๆได้ดีมากๆ

ขอบคุณ Meander34322497013

เรียนคุณ Meander343227013,