ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 41% (ราคาเฉลี่ย ฿8,239/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,833) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 41% (฿8,239) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาพักที่นี่ประทับใจมาก บรรยากาศดีวิวสวยทะเลภูเขา ห้องพักสะอาด นอนนหลับพักผ่อนสบาย สระว่ายนน้ำมีสไลเดอร์ด้วยแต่น้ำเย็นมาก นี้มาเที่ยวครั้งทที่สสองแล้ว อาหารเช้าอร่อย มีพนักงานคอยบริการดีมาก น้องซัน น้องเบย์ น่ารัก❤️
เรียนคุณ Departure4952882803,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
ห้องพักดี สะอาด วิวสระน้ำสวยมากค่ะ มองเลยไปมีวิวภูเขาด้วย และเดินทางง่าย อยู่ใกล้อ่าวนาง เดินไปแปปเดียวถึงค่ะ และน้องพนักงานน่ารัก และเป็นกันเองมากๆ ค่ะ แนะนำน้อง Babey และ Anda ที่อำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีนะคะ ถ้ามีโอกาสจะไม่ลืมที่จะ check in ที่นี่อีกแน่นอนค่ะ :) .
เรียนคุณ Flyer3473036822,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ตได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
ที่ตั้งโรงแรมวิวสวย ที่จอดรถสะดวกพนักงานต้อนรับบริการอย่างดี ภายในห้องพักมีความสะดวกสบาย ตกแต่งห้องสวย ได้มีโอกาศพักห้องใกล้สระว่าย สวยมากๆ และขอบคุณ คุณ Anda และคุณ Ed ที่คอยดูแลคอยบริการเป็นอย่างดี เป็นกันเอง มากๆครับอาหารเช้าที่นี่มีเยอะมากๆและอร่อยทุกอย่าง มีพนักงานมาคอยบริการตลอด ประทับใจมากครับ
เรียนคุณ Resort34852256355,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
โรงแรมดูดีมากค่ะ คุณ Anda และคุณ Bayบริการดีมากค่ะ เป็นกันเอง ภายในห้องตกแต่งคลาสสิคดูสบายตา วิวตรงระเบียงมองเหนได้รอบโรงแรม มีอุกปกรณ์อำนวยความสะดวกเยอะ ส่วนที่ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ให้เล่นสนุกมากค่ะ ส่วนมุมของบาร์ชอบตรงที่มีโปรโมชั่น1แถม1 อาหารเช้ารสชาติอร่อยมาก มีหลากหลายให้เลือก
เรียนคุณ Rovoing54099643072,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท
บริการดี ห้องพักสบายเห็นวิวภูเขาอาหารเช้าอร่อยห้องน้ำกับห้องอาบน้ำแขบไปหน่อยเตียงนอนนุ่มสบายโดยรวมห้องสบายมาก🥰💐🥳🥳🫶🏻เหมาะกับการมาเที่ยวยาวๆพนักใจดีอาหารเช้าชอบโยเกิร์ตอร่อยมากซุปมะเขือเทศก็อร่อยอยากให้เพิ่มชีส เข้ามาสระว่ายน้ำกว้างดีชอบสไลด์เดอร์มากก
เรียนคุณ Resort03551882532,ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ทได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับขอขอบคุณซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท