yuya
จังหวัดปัตตานี, ไทย

พาลูกเที่ยว

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด เรียบร้อย โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สำหรับคนที่มาเที่ยว สามารถเดินไปซื้อของได้สบาย พนักงานบริการดี (side, jib) มีสระเด็กและผู้ใหญ่ มีโซน kids club เด็กๆชอบค่ะ แต่ของเล่นไม่ค่อยเยอะ โดยรวมประทับใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 25 พ.ย. 2022
เรียนคุณ Go67834701768,

ขอบพระคุณที่ให้ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ตได้ดูแลทั้งครอบครัวในวันพักผ่อนที่ผ่านมานะครับทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้อย่างจริงใจและจะนำไปเป็นกำลังในการบริการต่อไปครับ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่ครับ

• Official Site
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
33.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
  • Algotels
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Algotels
  • Official Site
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
1.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
2.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทริปนี้จากอุบลมากระบี่ครั้งแรก ได้พักโรงแรมที่สะดวกตั้งอยู่ที่อ่าวน่าง ทั้งสวยและสะอาด มีสระว่ายน้ำ ที่บาร์น้ำ เก้าอ้นั้งพัก มีสไลด์เดอร์ที่สนุก อาหารเช้าเยอะมากเลือกกินอร่อยทุกอย่าง พี่ๆน่ารักทุกคน ดีใจที่ไได้เจอพี่Sideและพี่,BaBay สวยน่ารัก ใจดีด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jet28014294419
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ ๋ำะ28014294419 ,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสให้พวกเราได้ดูแลนะครับและขณะเดียวกันยินดีต้อนรับสู่ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับทุกๆคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ หากในอนาคตต้องการหาสถานที่จัดเลี้ยงหรือหาพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆขอให้นึกถึงซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต นะครับ

ด้วยความเคารพ
ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

ที่พักะดวกสบาย เงียบสงบ บริการดีทุกอย่าง อาหารอร่อย ED ,Side พนักงานให้ความเป็นเองกับลูกค้าทุกท่าน สระน้ำเล่นสนุก ที่จอดรถสะดวกสบาย เดินออกไปทะเลก็ใกล้สะดวกสบาย พนักงานให้คำแนะนำดีมากเวลาถามก็ยินดีที่จะให้คำตอบ

ขอบคุณ Freedom21142580275

เรียนคุณ Freedom21142580275 ,

ด้วยความเคารพ
ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

โรงแรมสะดวก สะอาด พนักงานน่ารักทุกท่าน ต้อนรับเป็นกันเอง เหมาะกับทริปครอบครัว หรือทิปเพื่อนๆ มีสระน้ำที่สวย มึจุดบาร์น้ำต้อนรับ บริเวณสำหรับเด็กปลอดภัยสนุก สนุกกะสไลด์มุมเบาๆ สนุกสนานกะเพื่อนๆ จิบ เครื่องดื่มเบา พนักงานต้อนรับน่ารัก ทุกท่าน ประทับใจกับน้องSide กะน้องBeBe สดใส น่ารัก พูดจาไพเราะ ปลื้มมากๆ สัญญาจะมา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาได้ทุกเวลา
ขอบคุณ Passport39984086516

เรียนคุณ Passport39984086516,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

อาหารอร่อยสระน้ำสวยห้องพักสบายราคาไม่แพงมีสไลเดอร์ด้วยพนังงานเเนะนำดีมาก โดยเฉพาะ Side,Sunทุกอย่างดีหมด อาหารเช้าอร่อยมากๆมีอหารเยอะมากๆ ตอนเข้ามาครั้งเเรกพนังงานจะเชิญดื่มน้ำสัปรดเย็นๆ อร่อยมากและชื่นใจสุดๆ พนักงานบริการดีสุดๆและเป็นกันเองมาก

ขอบคุณ Adventure36772019045

เรียนคุณ Adventure36772019045,

ห้องพักสะอาด ที่นอนนิ่ม วิวดี
ปลอดภัย เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก side, anda สุภาพ อาการเช้าอร่อยค่ะ ที่พักสะดวก ใกล้ร้านอาหาร มี 7-11 ชอบสระว่ายน้ำว่าย มีสไลด์เดอร์ มีบาร์ริมน้ำ ฟังเพลงเพราะ ว่ายน้ำชิลๆ
เหมาะทั้งมาคุ่รัก แบบโรแมนติก และครอบครัว มีกิจกรรมให้เด็กๆเล่น สระว่ายน้ำสะอาด มีฟิตเนส วิ่งเบาๆ เช้าๆด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ สนุกและปลอดภัย เป็นส่วนตัวมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: กระบี่ ทะเลสวย ไสมากๆ ถ้าชอบดำน้ำ ต้องมาไม่เกิน 10 ค่ำ นะคะ
ขอบคุณ Adventure22807918145

เรียนคุณ Adventure22807918145,