ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿4,547/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,803) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿4,547) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักสะอาดพนักงานบริการดีเยี่ยมห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ที่นอนนุ่นสบายแอร์เย็น ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำแยกกันบรรยากาศดี พนักงานงานน่ารักอาหารเช้ามีให้เลือกหลายแบบมีทั้งไทยและอินเตอร์ บุฟเฟ่ต์โดยรวมคือดี มีโอกาสจะแวะมาใช้บริการอีก #พนักงาน Side
เรียนคุณ Tour63492325651,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
การบริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาดเตียงนุ่ม ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนใกล้ร้านอาหารและ ท่าเรือที่จะไปเที่ยวต่อ ในแต่ละเกาะ ไปท่าเรือสะดวก อาหาร.สะดวก และ อยู่ใกล้ร้านอาหาร พื้นเมือง และ มีการบริการครบครัน .สระว่ายน้ำ นวดสปา และ ฟิตเน็ตพนักงาน side,sun ดูแลดีมากค่ะ
เรียนคุณ Mobile26809748555,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
ที่พักสะอาดมากกกๆ พนักงาน Side, Jane บริการดีมาก น่ารักสวย พูดเพราะที่พักสวย อาหารหลากหลาย ที่นอนนิ่มมากก หลับสบายเต็มตื่น ระเบียงหน้าต่างมีที่ให้นั่งชิว ของใช้ในห้องสะดวกสบาย มีฟิตเนสให้เล่น มีสระว่ายน้ำและสไลด์เดอร์ให้เล่นชอบมากก ชอบที่นี่มากๆ แนะนำเลยค่ะ ดีสวยเริ่ดเพอร์เฟค พักดีที่สุดชอบมากก บริการดีมาก
เรียนคุณ Dreamer64847462342,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
ที่พักดีมากอาหารอร่อย หลับสบาย มีสไลด์ให้แม่เราเล่น ห้องน้ำสะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ วิวดี โรงแรมใหญ่มากค่ะ พนักงาน น่ารัก มีที่ออกกำลังกายให้ คนที่รักสุขภาพ ชอบตรงที่มีบาร์ในน้ำ แฮปปี้มากกกกกกกกกกกกก ไว้จะกล้บมาโรงแรมนี้อีกรอบนะคะ น่ารักสุดๆ พนักงาน side sun ดูแลดีมากจ้าาา
เรียนคุณ OnAir05964327871,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่มมากๆ บริการเซอร์วิชดีมากค่ะ ประทับใจค่ะ 🤍🤍🤍🤍 อาหารเช้าโรงแรมอร่อยมากๆค่ะ สระนํ้ากว้าง พนักงาน side,jane บริการน่ารักๆมากค่ะ บริการดีมากๆ ห้องพักโรงแรมห้องนํ้าแบ่งเป็นสัดส่วน สะอาดมาก ห้องพักวิวดีมากๆ เหมาะกับมาพักครอบครัวและก็มาพักกับเพื่อนๆ
เรียนคุณ SPKSYYS,กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับแล้วพบกันใหม่ครับซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต