มิลค์
จังหวัดสงขลา, ไทย

โรงแรมดีในกระบี่ ซีซิเกอร์

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมน่ารัก ประทับใจมากค่ะ ประทับใจที่สุดในเรื่องของการบริการค่ะ พนักงานใส่ใจลูกค้าทุกท่าน พนักงานทุกคนน่ารักมาก ห้องอาหารของโรงแรมก็สะอาด อาหารก็อร่อยมาก ทุกอย่างเลย ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพักที่โรงแรม Side
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 20 ธ.ค. 2022
เรียนคุณ Vacation19958899347,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • eDreams
  • Algotels
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่เดินประตูเข้ามาในส่วนของห้องพักหรูสบายมามากอุปกรณ์ภายในห้องครบครันสามารถหยิบใช้ได้สะดวกปิดท้ายด้วยอาหารที่สดสะอาดและอร่อยมากร่วมถึงพนักงานsideก็มีการให้บริการอย่างดีเยี่ยมเป็นกันเองกับลูกค้า

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sunshine08020261140
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Sunshine08020261140,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

เป็นโรงแรมที่มีความหลากหลาย เป็นที่พักในตัวหาดอ่าวนาง การจัดระเบียบเรียบร้อย โดยอาหารมีความหลากหลาย พนักงงานดูแล ดี การบริการ มีการบริการ อย่างทั่วถึง มีการจัดระบบ ทั้ง ทที่พัก โรงแรม อาหาร ที่จอดรถ ได้ดี ขนาดมีผู้เข้าพักจำนวนมาก ก็ สามารถดูแลได้ทั่วถึง อาหารอร่อย บริการดีมาก ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาอีกครั้งค่ะ #side

ขอบคุณ Compass20404911011

เรียนคุณ Compass20404911011,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ฉันได้เข้ามาพักที่นี่ในเดือนธันวาคม2565 โรงแรมสะอาด ห้องพักค่อนข้างสบายในโรงแรมมีห้องอาหารญี่ปุ่นอร่อย
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลายฉันประทับใจการบริการโรงแรมที่นี่มาก คุณAndaให้การบริการที่ดีและใส่ใจตลอดในช่วงเวลาอาหารเช้าบุฟเฟต์ ถ้าฉันมีโอกาสได้มาเที่ยวกระบี่อีกครั้งฉันจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ Seaside823760
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Seaside823760,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสให้พวกเราได้ดูแลนะครับและขณะเดียวกันยินดีต้อนรับสู่ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับทุกๆคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ หากในอนาคตต้องการหาสถานที่จัดเลี้ยงหรือหาพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆขอให้นึกถึงซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต นะครับ

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

บริการดีมากตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมมา มีพนักงานรอรับ ยิ้มแย้ม พูดเพราะมากๆ เทคแคร์มาก ห้องพักสบาย ตรงปก สะอาดมาก วิวนอกห้องเป็นภูเขาสบายตามาก รับประทานอาหารเช้าพนักงานชื่อ Anda bebe ดูแลดีมากๆ สอบถาม ความต้องการลูกค้า ใส่ใจดูแลมากๆ อาหารอร่อยหลากหลายดี ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ kritsana B
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ kritsana B,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากๆเลยค่ะแทบไม่ต้องเตรียมของมาเองเลยที่พักคุ้มราคามากๆค่ะ อารหารเช้าก็อร่อยสุดๆไปเลยล่ะค่ะอาหารถูกป่กทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลยมีอาหารให้เลือเยอะมากๆค่ะ สระนํ้าก็ดีสุดๆสะอาดมากๆค่ะรวมๆแล้วโรงแรมนี้โอเคมากๆเลยค่ะคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆแนะนําเลยค่ะ@พี่Bebe,พี่Mon

ขอบคุณ Navigate62138584375

เรียนคุณ Navigate62128584375,