NL
เมืองลำพูน, ไทย

สระน้ำเล่นสนุกมากกก อาหารเช้าอร่อย

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ม.ค. 2023ผ่านมือถือ
อาหารเช้าอร่อยมากกกกกกกก กาแฟช่วงอาหารเช้ามีให้เลือกหลายแบบ เตียงนุ่มสบาย นอนหลับสบาย ไม่ไกลจากทะเลมากพอเดินไปได้ชิวๆ ข้างทาง หน้ารร มีร้านผัดไทอร่อยมากกกกกก สระว่ายน้ำเล่นสนุกมากก ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่ล็อบบี้ โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร น้อง side น้อง boy ..... สรุป แนะนำมาพักผ่อนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 17 ม.ค. 2023
เรียนคุณ GrandTour65219836621,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Official Site
  • Lol.travel
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
  • Official Site
  • Algotels
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
Go to your Happy Price
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากๆสะอาดห้องพักกว้างขว้างบรรยาศในห้องพักดีมาก มีอาหารเช้าคอยบริการ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายอร่อยทุกอย่างเลยน้องๆในห้องอาหารบริการดีมากๆน้องไซด์ บริการดีเอาใจใส่ลูกค้าดีมากแลเวจะกลับมาเที่ยวที่นี้อีกแน่นอนค่าาา ประทับมากๆๆๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Stay58500962301
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Stay58500962301,

สระว่ายน้ำน่าเล่นมากกกก
เตียงนุ่ม
อาหารเช้าอร่อย มากๆมีอาหารให้เลือกหลากหลายน้องๆทุกคนในห้องอาหารบริการดีมากๆ น้องไซด์ น้องบอย บริการดีคะ ห้องพักสะอาดบรรยาดี สะอาดบรรยากาศดี ปีหน้าจะมากลับมาเที่ยวที่นี้อีกแน่นอน ที่สำคัญปลื้มมมห้องพักมากๆวิวสวยมากๆเลยคะ💕💕💕💕

ขอบคุณ suphunratt

เรียนคุณ suphunratt,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสให้พวกเราได้ดูแลนะครับและขณะเดียวกันยินดีต้อนรับสู่ ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับทุกๆคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ หากในอนาคตต้องการหาสถานที่จัดเลี้ยงหรือหาพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆขอให้นึกถึงซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต นะครับ

ด้วยความเคารพ
ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

- ที่พักสะอาด ไม่มีกลิ่นอับ
- ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา และแหล่งช้อปปิ้งเยอะสามารถเดินออกมาได้ ไม่ไกล
- อยู่ห่างจาก
- บรรยากาศดี วิวสวยดี มีวิวภูเขาด้วย
- อาหารเช้ารสชาติโอเค มีให้เลือกหลายประเภท
- สระว่ายน้ำน้ำขุ่นไปนิดนึง ชอบที่มีสไลเดอร์ด้วยถึงตอนเล่นจะแอบน่ากลัวนิดๆ

Bebe,Ed

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chonthicha L
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Chonthicha L,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

ที่พักสบาย บรรยากาศดีมากก อาหารเช้าหลากหลาย เหมาะสำหรับฟิวต้องการมาสนุกกับครอบครัว ฟิวส์คือดีมากๆ มีสถานที่ให้เด็กๆได้สนุก ไม่วุ่นวาย รวมๆแล้วคือดีค่ะ ห้องพักบรรยากาศดีห้องกว้าง มาในช่วงปีใหม่คือฟินมากก มีกิจกรรมให้ทำเยอะ สระน้ำจะเป็นสระน้ำรวม รวมๆก็โอเคมากกกกก เลิฟฟ ❤️
Bebe,Mon,Anda

ขอบคุณ Relax33792434945

เรียนคุณ Relax33792434945,

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาในช่วงเดือนธันวาคมบรรยากาศดีมาก ตอนเช้าอากาศเย็นสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายสัญชาติ บริการค่อนข้างดี พูดจาน่ารักดี มีสระว่ายน้ำกว้างและมีสไลด์เดอร์ บริเวรที่พักอยู่ในตัวเมือง ใกล้ชายหาด มีแหล่งของกิน ตลาดไนซ์มาร์เก็ต แหล่งช็อปปิ้งใกล้ๆ สามารถเดินหรือเช่ารถได้
Bebe,

ขอบคุณ Passport58790326563