NorthStar47140842110

ความคุ้มค่าที่ลงตัว

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.พ. 2023
ดิฉันได้เดินทางมาเข้าพักที่โรงแรมนี้ รู้สึกประทับใจต้องแต่หน้าเค้าท์เตอร์ พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี บริการรวดเร็ว ในส่วนของห้องพักสะอาดสะอาดและกว้างขวางเหมาะสำหรับราคาและขนาดครอบครัว และที่ชอบมากที่สุดบริการของทางโรงแรมที่ใส่ใจในลูกค้า ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ดูแลอย่างดีและคุณลีที่ถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบ ให้คำแนะนำในการเดินทางท่องเที่ยวในกระบี่และอ่าวนางอย่างดี ใส่ใจในบริการอย่างดีเยี่ยม ประทับใจที่สุดค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ตอบกลับเมื่อ 11 เม.ย. 2023
สวัสดีครับ คุณ NorthStar47140842110,

ทางโรงแรม Sea Seeker Krabi Resort ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาของท่าน เพื่อตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการเข้าใช้บริการในโรงแรมของเรา พร้อมทั้งร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันเป็นประโยชน์ต่อโรงแรมและทีมงานของเราทุกคน

คำติชมของท่านไม่ว่าจะดีหรือไม่นั้น ทางเราถือว่า "คำติชมของท่านเป็นหัวใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มให้กับโรงแรมของเรา เพื่อให้เกิดการพัฒนา แก้ไข-ปรับปรุง พร้อมทั้งการเติมเต็มทุกงานบริการในทุกๆด้านให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานทุกคน"

โรงแรม Sea Seeker Krabi Resort ในเครือ Panan Krabi Group ต้องขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมของเราพร้อมทั้งพนักงานทุกคน จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งนะครับ

Mr. Siripong Chiamchamnong (Lee)
(Assistant Guest Experience Manager).
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Algotels
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Algotels
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
1.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
33.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง

ที่พักสวยงามมากๆ พนักงานน่ารักมากๆ ตั้งแต่ฟร้อน ห้องอาหาร เบลล์บอย ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย ที่พักสะดวกสบายติดหาด พนักงานยิ้มแย้มกับลูกค้าตลอด สุภาพ ที่นอนนอนสบายมากๆ สะอาดมากๆ แนะนำให้มาพักผ่อนที่นี่ค่ะ มันดีมากกกก 😍

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Happiness65852913871
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2023

สวัสดีครับ คุณ Happiness65852913871,

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เข้ามาเช็คอินตอนแรกพนักงานต้อนรับพูดจาไพเราะ มารยาทดีครับ พนักงานยกกระเป๋าก็บริการดีมาก พร้อมช่วยเหลือตลอด ห้องพักโอเคเลยไม่เล็กเกินไป สะอาดมาก มีแอร์มีตู้เย็น มีไดร์เป่าผมครบเลย ห้องอาหารเช้าก็ดีมากครับเป็นแบบบุฟเฟ่ต์โอเคมากเลย สระน้ำกลางแจ้งก็โอเคมีบริการให้ยืมผ้าขนหนูด้วยไม่จำเป็นต้องเอาลงมาจากห้องพัก ที่จอดรถก็เยอะพอสมควร แนะนำมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำควรหาเช่ารถมอเตอร์ไซค์เผื่อที่จะทำให้สะดวกในการขับรถชมพื้นที่รอบหาด และแนะนำควรไปเดินที่ตลาดอ่าวนางแลนมาร์คไนต์มาร์เก็ตครับ
ขอบคุณ Camper32396277138
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2023

สวัสดีครับ คุณ Camper32396277138,

ทางโรงแรม Sea Seeker Krabi Resort ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาของท่าน เพื่อตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการเข้าใช้บริการภายในโรงแรมและสปาของเรา พร้อมทั้งร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันเป็นประโยชน์ต่อทีมงานของเรา

ทางเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงและพัฒนามาตรฐานการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สร้างความสุข ประสบการณ์และความประทับใจแก่แขกทุกๆท่าน โดยแขกที่มาใช้บริการจะต้องได้รับความสะดวกสบายกับทางเราทุกๆท่าน

คำติชมของท่านถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มให้กับโรงแรมและทีมสปาของเรา เพื่อให้เกิดการพัฒนา แก้ไข-ปรับปรุง พร้อมทั้งการเติมเต็มทุกงานบริการในทุกๆด้านให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

นายสิริพงศ์ เจียมจำนงค์

ห้องพักสะอาด พนักงานงานต้อนรับพูดจาน่ารักมาก บรรยากาศดีมากเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน การเดินทางมายังที่พักก็ง่ายมาก อยู่ไม่ไกลกับแหล่งของฝาก ทริปกับทางโรงแรมที่จองมาก็สนุกมาก ที่จอดรถก็สะดวกสบาย มีรองรับมากพอกับจำนวนห้องพัก อยากแนะนำที่พักนี้มากเลยค่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรหลีกเลี่ยงเวลาเช็คอินช่วง1ทุ่ม เพราะรถจะติดก่อนทางเข้าโรงแรมนิดเดียว และควรเตรียมรองเท้าที่ใส่สบายมาด้วยไว้ใส่เดินตอนไปสรีทฟู๊ด แนะนำค่า
ขอบคุณ Odyssey52310480535

สวัสดีครับ คุณ Odyssey52310480535,

ที่พักสวย ห้องพักสะอาดที่นอนนอนสบาย ลูกๆเล่นน้ำสนุกมากๆ เเถมมีคิดส์คลับให้เด็กๆเล่นด้วยอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะหลากหลายสัญชาติมากๆ พนักงาน Side,Bay บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส ขออะไรได้หมด ที่จอดรถสะดวกสบาย

ขอบคุณ Trail04990842247

สวัสดีครับ คุณ Trail04990842247,

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาพักโรงแรม sea seeker ดือมากแม่ พนักงานบริการน่ารัก อาหารเช้าอร่อย อยู่ใกล้หาดอ่าวนาง ใครชอบดู sun set แบบปังต้องชอบที่นี่ครับ เดินไปดูแบบสวยๆ มงๆกันได้เลย ใครมองหาที่พักปังๆมากันได้เลยครับบบบ sea seeker

ขอบคุณ YyyBeammy
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียนคุณ YyyBeammy,

กราบขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้มา ณ ที่นี้อีกครั้งนะครับและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลแบบนี้ในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวกระบี่นะครับ

แล้วพบกันใหม่ครับ
ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ต