พิจักษณา อ

กระบี่

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2024
รร.มีของครบครัน สระสวย มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ประทับใจ แต่รู้สึกห้องน้ำเล็กเกินไป และอยากให้อ่างล้างหน้าอยู่ในห้องน้ำมากกว่า ..........................................................ขอบคุณค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ยังไม่แน่ใจ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ค. 2024
เรียน คุณE6602WK_,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณE6602WK_สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเเรมที่มีครบครัน สระที่สวย มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เเละมีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย เเละด้วยการออกเเบบที่ไม่เหมือนที่อื่นนั้นทำให้การใช้งานห้องน้ำเเละอ่างล้างหน้าอาจไม่ได้รับความสะดวกตามที่คุณE6602WK_คาดหวัง ทางโรงเเรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกทุกประการที่เกิดขึ้นมายัง ณ ที่นี้ด้วย
ทั้งนี้ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา

ในนามของโรงเเรม ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณE6602WK_อีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง
ผู้จัดการฝ่ายจัดการดูเเลประสบการณ์ลูกค้า

Pool Lifestyle 3
Go to your Happy Price
  • Official Site
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Algotels
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Official Site
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Official Site
1.6 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
Go to your Happy Price
  • Algotels
34.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

น้องแก้มบริการดีมาก พูดจาสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส และอัธยาศัยดีถูกใจมากๆค่ะ และโรงแรมสะอาด อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด บริการดี ประทับใจแก้มมากๆค่ะ ใส่ใจลูกค้าทุกๆอย่าง พูดเพราะมากๆ ถูกใจที่สุด อาหารอร่อย สมกับเป็นโรงแรม 4 ดาว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: รีบจองที่พักให้ทัน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Voyager32930232367
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณVoyager32930232367,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เเละรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานของเราชื่อ น้องเเก้มได้รับคำชื่นชมในด้านการบริการที่ดี พูดจาสุภาพ ยิ้มเเย้มเเจ่มใส เเละอัธยาศัยดีสร้างความประทับใจให้กับคุณVoyager32930232367มากๆ เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงอีกครั้งที่ชื่นชอบในรสชาติอาหารของเรา

ในนามของโรงเเรม ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ห้องอาหารบริการดีเยี่ยมค่ะ Chef.Bong ทำอาหารอร่อยมากๆ ขอบคุณสำหรับผลไม้ด้วยนะคะ น้อง Boy , Jane , Seya ยิ้มแย้ม คุยเก่ง ให้บริการดีเยี่ยม ดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลาค่ะ ... มีโอกาสจะกลับมาพักที่ Sea Seeker และทานอาหารที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sudarat R

เรียน คุณ604sudartr,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของการบริการที่ดีเยี่ยมของห้องอาหารเเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงอีกครั้งสำหรับการกล่าวชมพนักงานของเรา Chef. Bong ที่ทำอาหารได้อร่อยมากๆ น้องบอย น้องเจน เเละน้องเซย่าที่ยิ้มเเย้ม คุบยเก่งเเละให้การบริการที่ดี คำชมจากลูกเเขกถือเป็นรางวัลเเละกำลังใจพร้อมทั้งเป็นเเรงกระตุ้นสำคัญที่มอบให้แก่พนักงานทุกคน

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เข้าพักเมื่อ วันหยุด 4-6 พค 24 เป็นช่วงวันหยุดยาว จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวเข้าพักจำนวนมาก แต่พนักงานทุกท่าน ให้บริการอย่างยิ้มแย้ม น่ารัก ใจดีมากๆเลยค่ะ ให้คำแนะนำ อย่างดี
ได้ใช้บริการนวดของทาง รร นวดดี มากๆผ่อนคลายสุดๆ

และได้เครื่องดื่ม welcome drink บริเวณสระว่ายน้ำ
มีพนักงานชื่อ K.Rak ได้เข้ามาพูดคุย ให้คำแนะนำ ร้านอาหาร แนะนำการจอดรถ ขอบคุณ K.Rak ที่ให้การแนะนำเป็นอย่างดีค่ะ

ขอบคุณ Wanderer33245573255

เรียน คุณwanderer33245573255,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของ พนักงที่ให้การบริการที่ดี ยิ้มเเย้มน่ารัก เเละใจดีมากๆ พร้อมทั้งให้คำเเนะนำอย่างดี ทางโรงเเรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณwanderer33245573255 เข้าใช้บริการนวดสปาของทางโรงเเรมเเล้วรู้สึกชื่นชอบ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงอีกครั้งสำหรัีบการกล่าวชมพนักงานของเรา K.RAK ในการให้คำเเนะนำเป็นอย่างดี ในเรื่องร้านอาหาร เเละการจอดรถ คำชมจากเเขกถือเป็นรางวัลเเละกำลังใจพร้อมทั้งเป็นเเรงกระตุ้นสำคัญที่มอบให้แก่พนักงานทุกคน

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

น้อง rom บริการและแนะนำดีมาก
พิซซ่าอร่อยอาหารราคารับได้ไม่แพงเลย
ห้องอาหารตอนเช้ามีขนมปังที่หลากหลาย
มีเมนูทั้งไทยและเทศ ได้ชิมอาหารรสชาติใหม่ๆ

สระว่ายน้ำมีสไลด์เดอร์
วิวห้องพักสวยติดเขา อุปกรณของใช้ ขาดเหลือกดสั่งในแอพลิเคชั่น พนักงานจัดส่งให้อย่างรวดเร็ว

การบริการทันสมัย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองพร้อมทัวร์คุ้มที่สุด
ขอบคุณ Departure62236178902

เรียน คุณDeparture62236178902,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องการให้บริการเเละคำเเนะนำที่ดีจากน้อง Rom พิซซ่าที่อร่อย ราคาอาหารที่สมเหตุสมผล ขนมปังที่หลากหลายชนิดที่ห้องอาหารเช้า วึ่งเชฟได้รังสรรค์เมนูทั้งไทยเเละเมนูต่างชาติได้อยา่งลงตัว เพื่อให้เเขกที่เข้าพักได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่อร่อย พร้อมกันนี้ทางโรงเเรมได้ให้ความสำคัญกับความสุขของเเขกที่เข้าพักเป็นสิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้นจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกเเละอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆไว้อำนวยความสะดวกเเก่เเขกที่เข้าพักอย่างครบครัน เเละเพื่อให้การบริการเเขกได้อย่างทันท่วงทีนั้นทางโรงเเรมจึงจัดให้เเขกได้โหลดแอปพลิเคชั่นในระหว่างการเช็คอิน เพื่อความสะดวกเเละรวดเร็วในการเข้าถึงการบริการของเรา

ในนามของโรงเเรม ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณDeparture62236178902เลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

ห้องพักสบาย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีของอ่าวนาง เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง อาหารอร่อย พนักงานทุกคนมี Service mind สามารถให้การบริการดีเยี่ยม มื้อเย็นรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ Kaze Japanese Restaurant อาหารอร่อย วัตถุดิบดี และพนักงานเต็มใจให้บริการ

ขอบคุณ Natkritta H

เรียน คุณnakrittah2024,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องห้องพักที่สบาย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยให้บริการอย่างครบครัน เป็นโรงเเรมที่อยู่ในทำเลที่ดีของอ่าวนาง เดินทางสะดวก ราคาไม่เเพง แลอาหารที่อร่อย ทั้งนี้ รวมไปถึงพนักงานที่มี Service Mind สามารถให้การบริการที่ดีเยี่ยม เเละทางโรงเเรมมีความรู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่อาหารญี่ปุ่นของห้องอาหาร Kaze Japanese Restaurant อร่อยถูกปาก โดยทางเชฟเเละเเผนกที่ให้บริการห้องอาหารญี่ปุ่นของเราได้คัดสรรวัตถูดิบที่ดีเเละมีคุณภาพอย่างเเท้จริงเท่านั้นเพื่อนำมาเสิร์ฟให้กับเเขกที่เข้ามารับประทานอาหารญี่ปุ่นได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารที่อร่อย วัตถุดิบที่ดี สดใหม่ จากเรา

ในนามของโรงเเรม ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณ494nasreemเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป