Explorer28021652600

ของดีบอกต่อ

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 มิ.ย. 2024
ห้องพักสะอาด ดี แต่มีปัญหาเรื่องประตูเข้าห้องไม่สนิท มีลมพัดดังทั้งคืน พนักงานเป็นกันเองน่ารัก ทักทายตลอด สิ่งอำนวยความสะดวก ยังไม่ มากเท่าไร อยากให้มีกิจกรรมเพิ่มขึ้นอีก การจัดการทั่วไปของ โรงแรมถือว่า ดี สมราคาของใช้ในห้อง อาจจะขาดเหลือบ้างไม่ครบแต่ก็อยู่ในขั้นที่รับได้
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: สระว่ายน้ำ ไม่เพียงพอกับจำนวนนักท่องเที่ยว ห้องอาหารเช้า อยากให้เพิ่ม อาหาร ที่หลากหลายกว่านี้
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 3 ก.ค. 2024
เรียน คุณExplorer28021652600

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม ขอขอบพระคุณที่คุณExplorer28021652600 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของห้องพักที่สะอาด ดี เเละต้องขออภัยอย่างยิ่งในเรื่องของประตูเข้าห้องที่ปิดไม่สนิท เมื่อลมพัดทำให้มีเสียงดังทั้งคืน เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคำเเนะนำในส่วนของกิจกรรมที่ควรจัดใงห้มีเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา

ในนามของโรงเเรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง
ผู้จัดการฝ่ายจัดการดูเเลประสบการณ์ลูกค้า
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • eDreams
0.1 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
33.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้มาพักที่ Sea seeker บริการดีมากๆทุกๆอย่างเลย วันเกิดเเม่ น้องๆก็มี เบริดร์เดย์เค็กมาเชอร์ไฟร์ เเละได้พาเเม่มานวด คอร์ของโรงเเรม น้องๆป้อบน้องเชี้ยะ นวดดีมากๆเเม่ติดใจ นวด2รอบเลย โอกาสหน้ามาจะมาพักอีกคะ ทางโรงเเรมอำนวยความสะดวกทุกอย่างเลย เก็บรายละเอียดลูกค้าทุกอย่างเลย ขอบคุณน้องๆทาง รร ทุกคนนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Chutiang C
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Chutiang C

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณ คุณ Chutiang C ที่สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเเละคุณเเม่เต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของการบริการที่ดีมากๆ เเละการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้คุณเเม่ด้วยเค้กก้อนเล็กๆจากเรา เราเห็นถึงความสำคัญของเเขกที่เข้าพักกับเราเเละเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เเขกสามารถสัมผัสได้ถึงความใส่ใจเเละความตั้งใจจากเรา เเละทางเรารู็สึกยินดีที่สุดที่คุณเเม่ชื่นชอบการนวดสปาของเรา

ในนามของโรงเเรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณChutiang C เเละคุณเเม่อีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่สวยงามมากที่จอดรถขว้าง สะดวกสบาย แหล่งช้อปปิ้งมากมาย และจองอาหารพักรวมอาหารเช้า ที่นี้อาหารเช้ามีหลากหลายรูปแบบเยอะมาก ขนมเบเกอรี่คือ ปังมาก มีทั้งโดนัทที่แสนอร่อย และ พนักงานห้องอาหาร บริการ เป็นกันเองทุกคนขอชมจากใจอย่างมาก โดย น้อง Music ชวนคุย ชวนแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ในกระบี่ และสิ่งน้องๆแนะนำได้ไปเที่ยว ประทับใจมาก มีเวลาว่างจะกลับมาพักผ่อนและมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ OnAir44266872451
Sea Seeker Krabi Resort Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณOnAir44266872451

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่เรียน คุณOnAir44266872451 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเเละครอบครัวเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องโรงเเรมที่สวยงาม มีที่จอดรถกว้างขาง สะดวกสบาย และอยู่ใกล้เเหล่งช๊อปปิ้งมากมาย พร้อมทั้งอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู เเละทางเรารู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่เบเกอรี่ของเราเป็นที่โปรดปรานของคุณOnAir44266872451 เเละขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กล่าวชื่นชมพนักงานของเรา น้อง Music ที่ให้คำเเนะนำในเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวเเละให้บริการที่ดี คำชื่นชมจากเเขกที่เข้าพักถือเป็นรางวัลอันมีค่าสำหรับพนักงานทุกท่าน

นี้ด้วยนามของโรงเเรม ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณคุณPattyA095 เเละครอบครัว อีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

สปาที่นี่ดีมากๆเลยค่ะ นวดกับพี่เบียร์
มาทุกครั้งต้องมาแวะนวด
น้องสาว ก็นวดดี แฟนชอบมากๆเลยค่ะ
แนะนำดี บริการดี น้องพราวรีเซ็ปชั่นต้อนรับดี น่ารัก
เป็น รร สำหรับครอบครัว เด็กเล่นน้ำได้

ชอบมากเลยค่ะ กลัยมาอีก คุ๊กกี้อร่อย

ขอบคุณ BossWedsuwan

มาพักที่นี้พร้อมครอบครัวคะพนักงานที่นี้สุภาพและมี service mindมากเลยคะ ขอชื่นชมพนักงานชื่อคุณนับดาวที่แผนกข้างหน้าคะ นอกจากสวยและยิ้มหวานแล้วยังบริการดีและให้คำแนะนำดีมากๆสนใจใส่ใจรายละเอียดลูกค้าดีมากลูกค้าประทับใจมากคะถ้ามีโอกาสจะแวะมาพักที่นี้อีกและจะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักที่นี้อีกนะคะชอบมากประทับใจสุดๆคะ

ขอบคุณ PattyA095

เรียน คุณPattyA095,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่เรียน คุณPattyA095 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเเละครอบครัวเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องพนักงานที่สุภาพเเละมี Service Mind เเละขอขอบพรถคุณอีกครั้งที่กล่าวชื่นชมพนักงานต้อนรับส่วนหน้าของเรา น้องนับดาว ที่ให้คำเเนะนำเเละให้บริการที่ดี คำชื่นชมจากเเขกที่เข้าพักถือเป็นรางวัลอันมีค่าสำหรับพนักงานทุกท่าน

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

รร.มีของครบครัน สระสวย มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ประทับใจ แต่รู้สึกห้องน้ำเล็กเกินไป และอยากให้อ่างล้างหน้าอยู่ในห้องน้ำมากกว่า ..........................................................ขอบคุณค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ยังไม่แน่ใจ
ขอบคุณ พิจักษณา อ

เรียน คุณE6602WK_,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณE6602WK_สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเเรมที่มีครบครัน สระที่สวย มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เเละมีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย เเละด้วยการออกเเบบที่ไม่เหมือนที่อื่นนั้นทำให้การใช้งานห้องน้ำเเละอ่างล้างหน้าอาจไม่ได้รับความสะดวกตามที่คุณE6602WK_คาดหวัง ทางโรงเเรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกทุกประการที่เกิดขึ้นมายัง ณ ที่นี้ด้วย

ในนามของโรงเเรม ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณE6602WK_อีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป