เรียน คุณphreaployv
ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณphreaployv สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้การมาเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งเรื่องบรรยากาศที่ดี อาหารที่อร่อย เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กล่าวชื่นชมน้องๆพนักงานของเราที่ให้บริการเป็นอย่างดี คำกล่าวชื่นชมจากเเขกถือเป็นรางวัลเเละเเรงกระตุ้นอันมีค่าต่อพนักงานของเรา
ทั้งนี้ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา
ในนามของโรงเเรม ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณRoad09795861681 เลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป
ขอเเสดงความนับถือ
มนัสนันท์ มะเพ็ง
ผู้จัดการฝ่ายจัดการดูเเลประสบการณ์ลูกค้า