Wander38865317309

ประทับใจสปามากค่ะ

รีวิวของ Sea Seeker Krabi Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว
โปรโมชั่นมีให้เลือกหลายตัว ราคาก็ดี
K.pray K.wingให้คำแนะนำดีเป็นกันเอง เลือกนวดไทยกับk.Candyก็ดีมากกก ประทับมากเลยค่ะ มีความใส่ใจในอาการปวดส่วนต่างๆดีมาก หายปวดเมื่อยตัวไปเยอะเลยบรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย ห้องสปาก็สะอาด
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ Wander3886517309

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณWander3886517309 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้การมาเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องโปรโมชั่นที่มีให้เลือกหลายตัว เเละราคาห้องพักที่สมเหตุสมผล พร้อมทั้งขอขอบพระคุณที่กล่าวชื่นชมพนักงานของเราที่ให้คำเเนะนำเป็นอย่างดี ทางเรารู้ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณWander3886517309 ประทับใจกับการเข้าใช้บริการนวดไทยของเรา:)

ทั้งนี้ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา

ในนามของโรงเเรม ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณWander3886517309เลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง
ผู้จัดการฝ่ายจัดการดูเเลประสบการณ์ลูกค้า
  • Lol.travel
30.8 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ติดชายหาด
  • Algotels
0.4 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Algotels
0.5 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
2.0 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
Pool Lifestyle 3
  • Lol.travel
0.2 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
0.3 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
  • Official Site
0.7 กม. จาก Sea Seeker Krabi Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาอบรบ 2 วันที่โรงแรมบรรยากาศดีอาหารอร่อยพนักงานบริการดี พี่เบส พี่เจน พี่มิวสิค พี่รอมมี่ พี่นะ ทุกคนให้บริการดีมาก ไปทานอาหารเที่ยงก็อร่อยมาก
พี่ๆทุกคนน่ารักเป็นกันเอง เฟรนลี่ บริการดีสุดๆเป็นการอบรมมีความสุขมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Phreaploy V
Panan Guest Experience Owner ของ Sea Seeker Krabi Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณphreaployv

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณphreaployv สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้การมาเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งเรื่องบรรยากาศที่ดี อาหารที่อร่อย เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กล่าวชื่นชมน้องๆพนักงานของเราที่ให้บริการเป็นอย่างดี คำกล่าวชื่นชมจากเเขกถือเป็นรางวัลเเละเเรงกระตุ้นอันมีค่าต่อพนักงานของเรา

ทั้งนี้ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา

ในนามของโรงเเรม ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณRoad09795861681 เลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาเข้าร่วมอบรบกราฟิก 2 วันที่โรงแรมบรรยากาศดีมุมสวยๆเยอะมาก อาหารก็อร่อยพนักงานบริการดี พี่เบส พี่เจน พี่มิวสิค พี่รอมมี่ พี่นะ ทุกคนให้บริการดีมาก น่ารักมากไปทานอาหารเที่ยงก็อร่อยเป็นการอบรมสองวันที่มีความสุขมาก

ขอบคุณ ศุภิสรา แ

เรียน คุณV7577JX_

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณV7577JX_ สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้การมาเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งยังกล่าวชื่นชมน้องๆพนักงานของเราในการให้บริการที่ดี คำชื่นชมจากเเขกที่เข้าพักเปรียบเสมือนรางวัลเเละกำลังใจอันมีค่าสำหรับพนักงานของเรา

ในนามของโรงเเรม ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณV7577JX_เลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้ห้องวิวหน้าผา ห้องสวยมาก วิวเงียบสงบ อาหารเช้าอร่อย เป็นบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกเยอะมากก มื้อเที่ยงเลือกทานอาหารที่ห้องอาหารเดอะบรีซ น้องAof Boy Rita น่ารักมากค่ะ ดูแลดี สระว่ายน้ำกว้าง แต่ปิดเร็วไปหน่อย แต่ทุกอย่างโอเคค่ะ วันเช็คเอ้าท์ น้องAe Muk Amp น่ารักกกยิ้มให้ตลอด แนะนำค่ะ โอกาสหน้าจะมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Road09795861681

เรียน คุณRoad09795861681

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณRoad09795861681 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้การมาเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องห้องพักที่สวยมาก วิวเงียบสงบ อาหารเช้าที่อร่อย ซึ่งทางโรงเเรมได้จัดเป็นบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีความหลากหลายของอาหาร เเละขอขอบพระคุณที่กล่าวชื่นชมพนักงานของเราที่ให้ความใส่ใจ ดูเเลเป็นอย่างดี ทั้งน้องๆที่ห้องอาหารเเละน้องๆที่หน้าฟร้อนท์ คำชื่นชมจากเเขกที่เข้าพักเปรียบเสมือนรางวัลเเละกำลังใจอันมีค่าสำหรับพนักงานของเรา เเละด้วยทางโรงเเรมคำนึงถึงความปลอดภัยของเเขกเป็นหลักดังนั้นจึงปิดการใช้บริการสระว่ายน้ำเวลา 19.00 น. ทำให้คุณRoad09795861681 พลาดการใช้บริการสระว่ายน้ำไปอย่างน่าเสียดาย ทางโรงเเรมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง เเละหวังว่าโอกาสหน้าที่คุณ Road09795861681 กลับมาพักกับเราอีกครั้งจะสามารถใช้เวลาเเละสนุกกับสระว่ายน้ำของเราได้อย่างเต็มที่:)

มนัสนันท์ มะเพ็ง

เดินทางมาพักกับทางคณะที่ทำงาน โรงแรมสะอาด ห้องพักสวย เงียบสงบมีสระว่ายน้ำ อาหารอร่อย พนักงานบริการดี และแนะนำให้มาลองใช้บริการนวดขอฃโรงแรม ได้พี่บีบี กับพี่เบียร์มานวด สบายตัวมาก รู้สึกผ่อนคลาย ตอนนงดเลือกเป็นการนงดผ่อนคลายและหินร้อน

ขอบคุณ Sightsee07301608384

เรียน คุณSightsee07301608384

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณSightsee07301608384 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ในเรื่องโรงเเรมที่สะอาด ห้องพักที่สวยเเละเงียบสงบ พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ำ เเละอาหารที่อร่อยให้บริการ พนักงานที่ดี เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เเนะนำการใช้บริการนวดสปา เเละชื่นชมพนักงานนวดของเราทั้งพี่บีบีเเละพี่เบียร์ คำชื่นชมจากเเขกที่เข้าพักเปรียบเสมือนรางวัลเเละกำลังใจอันมีค่าสำหรับพนักงานของเรา

ในนามของโรงเเรม ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณSightsee07301608384เลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ผมกับแฟนมีโอกาสไปพักช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาครับ ที่ดีสะอาด อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศดี ที่นอนนอนสบายมากครับ ที่สำคัญสปาดีมาก ขอบคุณคุณเซี๊ยะ คุณบี ถ้าจำไม่ผิดนะครับ บริการดีมาก ประทับใจมากๆครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ ขอบคุณทุกคนที่สร้างความประทับใจครั้งนี้นะครับ

ขอบคุณ Chawanakorn17

เรียน คุณChawanakorn17

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่คุณChawanakorn17 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องอาหารเช้าที่อร่อย โรงเเรมสะอาด บรรยากาศดี เเละที่นอนนอนสบายมาก พร้อมทั้งชื่นมชมสปาเป็นพิเศษ พนักงานนวดคุณเซี๊ยะเเละคุณบี ที่ให้บริการดีมากๆ

ในนามของโรงเเรม ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณ Chawanakorn17เลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป