มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$169
PricelineUS$169
StayForLongUS$169
Agoda.comUS$169
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อากาศดี ไม่มียุง สระว่ายน้ำสะอาด แต่เล็กไปหน่อย อาหารเช้าตัวเลือกไม่เยอะ และน่าเบื่อ คนเยอะ พนักงานให้บริการดี แต่แม่บ้านไม่เปลี่ยนผ้าเช็ดตัวให้ ในคืนที่2 แต่แถมเพิ่มมาให้อีกผืน เดินทางสะดวกเดิน10นาทีถึงหน้าหาด อากาศเย็นสบสย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ hannahbnn
DusitD2AoNang General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ hannahbnn

ขอกล่าวคำทักทายจาก โรงแรมดุสิต ดีทู อ่าวนางกระบี่
ขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำติชมโรงแรม ทางเราจะนำคำแนะนำไปปรุงให้เร็วที่สุด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้พบคุณอีกครั้ง หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา ที่ เบอร์โทรศัพท์ 075-637635

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ดูแล และจัดห้องให้อย่างดี
ชอบห้องพักมากค่ะ เหมาะสมมาก
บริการด้วยใจ และมีทักษะที่ดีมากจริงๆ
ห้องพัก ใหม่ สะอาด ทันสมัย
สระว่ายน้ำสวย
ห้องอาหารสวย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
อาหารเช้าสนุกสนาน ประทับใจค่ะ

3  ขอบคุณ Daradai
DusitD2AoNang General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Daradal

ขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจ และขอขอบคุณสำหรับคำชม รวมถึง ความประทับใจที่คุณได้รับจากโรงแรมและ พนักงานของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้พบคุณอีกครั้ง หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา ที่ เบอร์โทรศัพท์ 075-637635

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมากๆ
สถานที่สวย
ห้องพักใหม่มาก
บรรยากาศเป็นเนินเขา
มีบริการน้ำ มีผ้าเย็นให้
พนักงานแนะนำดีมาก
มีส่วนลด20%ในเครือดุสิตทั่วประเทศด้วยครับรีบมาไวๆก่อนจะหมดโปรครับ เอาไป5ดาวเลยครับผม
รู้แล้วต้องบอกต่อครับ

2  ขอบคุณ AJ-Jacky
DusitD2AoNang General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ AJ Jacky
ขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจ และขอขอบคุณสำหรับคำชม รวมถึง ความประทับใจที่คุณได้รับจากโรงแรมและ พนักงานของเรา ในส่วนที่ลูกค้าเป็นสมาชิกกับทางเรานั้น คุณลูกค้าสามารถใช้เป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มได้ถึง 20 % ในเครือดุสิตได้ทั่วโลก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้พบคุณอีกครั้ง หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

คุณ Jay จาก front บริการคำแนะนำให้ผู้พักอย่างครอบครัวได้ดีมาก รวมทั้งน้องผู้หญิง front ทั้งหมดด้วยครับจำชื่อไม่ได้ เจอรอบหัวค่ำวันที่ 23 /10/2019 กับ ตอนเช้า ของวันเดียวกัน ถ้ามีโอกาสคราวหน้าจะมาพักที่นี่อีก และแนะนำคนอื่นด้วย บรรยากาศสวยงาม อาหารเช้าหลากหลายและเยอะมาก

2  ขอบคุณ vitsarut
DusitD2AoNang General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Visarut

ขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจ และขอขอบคุณสำหรับคำชม รวมถึง ความประทับใจที่คุณได้รับจาก พนักงานฝ่ายต้อนรับของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พบคุณอีกครั้ง ทั้งนี้หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เข้าพัก 2 คืน ห้อง family sea view ห้องพักไม่กว้างมากแต่จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างลงตัว เด็กๆชอบมาก มีทั้งห้องเด็กเล่น ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่สำคัญคือทั่วทั้งโรงแรมไม่ว่าห้องพักหรือสถานที่ต่างๆสะอาดมากๆ ชอบค่ะ อาหารเช้าเยอะดี

2  ขอบคุณ Fha_Tassanee
DusitD2AoNang General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Fah_Tassanee

ขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจ และขอขอบคุณสำหรับคำชม รวมถึง ความประทับใจที่คุณได้รับจากโรงแรมและ พนักงานของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พบคุณอีกครั้ง ทั้งนี้หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา