เรียนแขกผู้มีพระคุณ
ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักกับโรงแรมดุสิตดีทูเมื่อไม่นานมานี้น่ะครับ พวกเราดีใจในคำชื่นชมที่ได้รับในเรื่องการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ของครอบครับดุสิต ที่จะทำให้การพักผ่อนกับเราที่ได้มากกว่าความสะดวกสะบาย
ทางโรงแรมรับทราบในเรื่องข้อสันนิษฐานเกี่ยวกับสารเคมีที่ทำให้รู้สึกเคืองตาตอนเข้าห้องพักในตอนแรก เรื่องดังกล่าวทางโรงแรมได้ให้ความสำคัญมาก และต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่ได้นำเรื่องนี้มาบอกกล่าวเพื่อให้ได้รับการแก้ไขให้ถูกต้อง และทางโรงแรมเองก็ได้เน้นย้ำกับทางแม่บ้านในเรื่องความสะอาด และมีการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้รับความไว้วางใจในการต้อนรับกลับมาพักในโอกาสอันใกล้นี้อีกครั้ง
ขอบคุณครับ
วุฒิ สันติศักดิ์สกุล