มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$56
Vio.comUS$55
Agoda.comUS$56
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2021

ทำเลที่ตั้งติดถนนเดินไปอ่าวนางได้ พนักงานดี สุภาพมีความกระตือรือล้นสูง อาหารเช้าพอใช้มีให้เลือกน้อยไปเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นในเครือ

ที่ผิดหวังคือห้อง ตอนจองผ่าน airasia go เข้าใจผิดระหว่าง double กับ twin bed แต่ได้โทรมาทางรร โดยตรงตั้งแต่ 3 วันหลังจองหรือ 2 เดือนก่อนมา ทาง รร เปลี่ยนให้ได้ไม่มีปัญหา 1 อาทิตย์ก่อนมาโทรไปยืนยันกับทางรร เจ้าหน้าที่แจ้งว่าได้มีบันทึกในระบบเรียบร้อยว่าได้เปลี่ยนเรียบร้อย แต่เวลามาถึงจริงกลับบอกว่าไม่มีห้องให้เปลี่ยน ต้องยืนยันว่าโทรมายืนยัน1อาทิตย์ก่อนมาแล้ว และให้ทางพนักงานไปคุยกับทางฝ่ายจองห้องพัก ในที่สุดก็ได้ห้องตามต้องการ แต่พอถึงห้องผิดหวังกว่าเดิม เข้าใจได้ว่าห้องเก่าแต่นี่คือห้องที่ดูแลรักษาไม่ดี ห้องน้ำมีแต่คราบรา แถมไม่มี amenties เลย เหมือนห้องไม่ได้เตรียม ผ้าขนหนูมีแค่ผืนเดียวไม่เหมือนในรูปโปรโมท ต้องโทรขอเพิ่มเอง แก้วน้ำในห้องน้ำไม่มี ผ้าขนหนูน้อยกว่าในรูป ข้อดีของในห้องคือมีปลั๊กไฟเยอะดี มี usb port หลายตำแหน่ง ฝักบัวน้ำแรงใช้ได้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ mrkmarvel
Wutti Santisaksakul General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนแขกที่เคารพ

ในนามของครอบครัวดุสิตดีทู ต้องขอขอบคุณที่เลือกพักกับทางโรงแรมไม่นานมานี้น่ะครับ กระผมได้อ่านรีวิวแล้วเข้าใจในความผิดหวังที่ได้รับจากการบริการ ต้องขออภัยมาไว้ ณ ที่นี่ด้วยน่ะครับ ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นได้นำไปแจ้งให้พนังงานที่เกี่ยวข้องได้ทราบและแก้ไขอย่างเร่งด่วน แล้วน่ะครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมคงได้มีโอกาสได้รับใช้อีกครั้งในโอกาสที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่อ่าวนาง

ด้วยความเคารพ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดถนนเดินไปชายหาดอ่าวนางได้ บริเวณโรงแรม ต้นไม้เยอะบรรยากาศดี ห้องพักกว้าง สะอาด สวยงาม เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาดแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มี free wifi สระว่ายน้ำใหญ่สวยงาม อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี พนักงานบริการดี แต่ที่จอดรถภายในโรงแรมค่อนข้างน้อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ narasri99
Wutti Santisaksakul General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน Narasri99

ในนามของโรงแรมดุสิตดีทูอ่าวนาง ขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจเข้าพักกับโรงแรม และยังสละเวลาเขียนรีวิว บอกเล่ารายละเอียดประสบการณ์จากการเข้าพักกับเราพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ อ่านแล้วมีความสุขไม่แพ้กันครับ รีวิวนี้จะเป็นประโยชน์มากๆ กับผู้อ่านทุกท่านที่กำลังจะมาอ่าวนาง เรื่องที่จอดรถ เราให้ความสำคัญ เนื่องจากมีที่จอดจำกัด แต่ก็มีรองรับได้มากพอ อย่างไรก็แล้วแต่ เราได้เตรียมเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือในวันที่มีจำนวนแขกเข้ามาพักเป็นจำนวนมากครับ

สุดท้ายนี้ พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ในทุกโอกาส ที่ท่านเดินทางมาเที่ยวที่อ่าวนาง จังหวัดกระบี่

ด้วยความเคารพ

วุฒิ สันติศักดิ์สกุล

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การต้อนรับทักทายของพนักงานดี สัปดาห์มีแขกมาใช้บริการเยอะเหมือนกัน ห้องพัก ตอนเข้าไปแรก รู้สึกแสบตา เหมือนมีสารเคมีอะไจรบางอย่าง ซึ่งผมไม่หาคำตอบ แต่พอเปิดแอร์ทิ้งไว้แล้วสักพักก็ปกติ ห้องมีฝุ่นเล็กน้อย เวล าเปิดม่ายจะเห็นได้ชัด ห้องอาหารเช้า ดีพอสำหรับผม ได้เจอเพื่อนคุ้นเคย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ WinaiS47
Wutti Santisaksakul General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียนแขกผู้มีพระคุณ

ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักกับโรงแรมดุสิตดีทูเมื่อไม่นานมานี้น่ะครับ พวกเราดีใจในคำชื่นชมที่ได้รับในเรื่องการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ของครอบครับดุสิต ที่จะทำให้การพักผ่อนกับเราที่ได้มากกว่าความสะดวกสะบาย

ทางโรงแรมรับทราบในเรื่องข้อสันนิษฐานเกี่ยวกับสารเคมีที่ทำให้รู้สึกเคืองตาตอนเข้าห้องพักในตอนแรก เรื่องดังกล่าวทางโรงแรมได้ให้ความสำคัญมาก และต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่ได้นำเรื่องนี้มาบอกกล่าวเพื่อให้ได้รับการแก้ไขให้ถูกต้อง และทางโรงแรมเองก็ได้เน้นย้ำกับทางแม่บ้านในเรื่องความสะอาด และมีการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้รับความไว้วางใจในการต้อนรับกลับมาพักในโอกาสอันใกล้นี้อีกครั้ง

ขอบคุณครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2020

เพิ่งเข้าพัก 19-20 กันยายนที่ผ่านมา เป็นทริปครอบครัว ประทับใจในความสะดวกสบายของห้องพัก ห้องพักใหม่ กว้างขวาง บรรยากาศรอบๆร่มรื่นสวยงาม สงบเหมาะแก่การพักผ่อน ถ้ามองจากด้านหน้าทางเข้าโรงแรมจะคาดไม่ถึงเลยว่าด้านในโรงแรมจะเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มี Facility ครบครัน ที่จอดรถด้านในที่พักพอประมาณ พนักงานโรงแรมให้การบริการที่ดีเลิศ ประทับใจในความใส่ใจรายละเอียดมีการจัดห้อง เค้กและการ์ดอวยพรวันเกิดให้ด้วย ห้องพักที่พักเป็นห้อง Grand family pool view ที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาหินปูนสวยๆ เล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ อาหารเช้าที่ห้องอาหารระฆังไทย มีอาหารให้เลือกพอสมควร ที่สำคัญมีมาตรการที่ปลอดภัยเกี่ยวกับการแพร่ระบาด Covid-19 แนะนำว่าถ้ามาเที่ยวอ่าวนาง โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สามารถเดินไปย่านแหล่งชุมชน Night Market และหาดอ่าวนางได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Grand family pool view
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Anestha

เรียนแขกผู้มีพระคุณที่น่ารัก

ขอบพระคุณที่ไว้วางใจเข้าพักกับโรงแรมดุสิตดีทูในช่วงพิเศษที่ผ่านมา พวกเราพนักงานทุกคนได้อ่านข้อความที่ ท่านได้สระเวลามีค่าในการให้บอกเล่าประสบการณ์ที่ได้รับจากการพักที่บ้านของเรา อ่านแล้วมีความสุขครับ พวกเรายังขอขอบพระคุณที่ท่านได้แนะนำโรงแรมของเราให้กับท่านอื่นที่กำลังมองหาโรงแรมช่องโอกาสสำคัญในโอกาสอันใกล้นี้
พวกเราได้เน้นย้ำในเรื่องความสะอาด มาตรฐานในเรื่องสาธารณสุขเป็นหลัก เพื่อให้การพักผ่อนกับเราได้มากกว่าความสะดวกสบายจริงๆ กระบี่มีที่เที่ยวที่สวยงามมาก ๆ เป็นสวรรค์ของอันดามันจริงครับ พวกเราขอเรียนเชิญท่านที่อ่านคอมเม้นแล้ว คิดว่าจะช่วยในการตัดสินใจได้ดีทีเดียว โดยเฉพาะที่ดุสิตดีทูยังมีแพคเกจที่เรียกว่า "Andaman is calling" ได้รวมโรงแรม 2 คืน และให้เลือกเที่ยวได้ 4 เกาะอย่างหนึ่งอย่างใดตามใจปราถนา ซึ่งคุ้มมาก ๆ นะครับ สามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟสบุ็กของโรงแรมได้เลยน่ะครับ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งน่ะครับ หวังว่าคงได้มีโอกาสรับใช้อีกในโอกาสอันใกล้นี้น่ะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักและบริเวณโรงแรม สะอาด บรรยากาศดี มองเห็นภูเขาทะเล เหมาะแก่การพักผ่อนทั้งแบบคู่รักและครอบครัว อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดี น่ารักทุกคน😍😍 โดยภาพรวมถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากค่ะ ที่สำคัญลูกสาวชอบ😃

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Oomsinnicha
Sascha Kunze General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ขอบขอพระคุณสำหรับการเข้าพักและการรีวิวชื่นชมโรงแรมของเรา ทางเราปราบปลื้มที่คุณผู้หญิงและครอบครัวชื่นชอบโรงแรมของเรา
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับอีกในโอกาศหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ซัซซ่า กุลเซ่