มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
HolidayInn.com
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 6 ต.ค.
PricelineUS$49
Vio.comUS$61
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด พนักงานมีความใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อย
พื้นที่เล่นสำหรับเด็กสะอาด และ ปลอดภัย
สระว่ายน้ำ สะอาด ทำเลที่พัก ใกล้ชุมชน สะดวก ปลอดภัย
ตกแต่งด้วยต้นไม้ดอกไม้ สวยงาม มีระเบียบ
ไม่มีเสียงรบกวน ไม่ไกลมาก จากสนามบิน
เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อน ของครอบครัว หรือสำหรับ ฮันนีมูน เพราะ ใกล้ทะเล
ผู้คนแถวนี้มีน้ำใจ กับนักท่องเที่ยว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Orasa12
Narongchai U-THANANG ผู้จัดการทั่วไป ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ orasa12
ขอขอบพระคุณมากที่ท่านให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิต ดีทู อ่าวนางกระบี่ ในการเดินทางมาท่่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ในครั้งนี้ ในนามตัวแทนของพนักงาน ผมดีใจและยินดีมาก ที่ได้รับทราบว่าท่านประทับใจในการบริการของพนักงานและชื่นชอบบรรยากาศ และได้รับความสุขในการพักผ่อน เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ดุสิตดีทูอ่าวนาวกระบี่ในเวลาอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารก็อร่อย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ห้องอาหารดูดี แบ่งแยกโซนได้ชัดเจนและง่ายต่อการเลือกรับประทาน โต๊ะอาหารและการจัดโต๊ะดีมากค่ะ เรียบร้อยและสะดวกต่อการใช้งาน

1  ขอบคุณ Wassana8763
Narongchai U-THANANG ผู้จัดการทั่วไป ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Wassana8763

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทูอ่าวนางกระบี่ ในระหว่างการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ ในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรม ผมดีใจมากที่ท่านชื่นชอบการบริการ โดยเฉพาะประทับใจการบริการของพนักงานห้องอาหารและชื่นชมอาหารของร้านอาหารระฆังไทย บิสโทร และบาร์
พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ ดุสิต ดีทูอ่าวนางกระบี่ ในเวลาอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั้วไป

ดีใจที่เลือกพักที่นี่ ห้องพักสวยงามถูกใจมาก สระว่ายน้ำน่าเล่นที่สุด ตอนไปเที่ยวสี่เกาะมีผ้าขนหนูให้ยืมด้วย บรรยากาศโดยรวมดีต่อใจ สถานที่ตั้งของโรงแรมสะดวกสบายหาซื้อของได้ง่าย พนักงานให้การบริการดีมากๆ ไว้จะมาอีก

ขอบคุณ Theptida

เรียนคุณ Theptida
ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทู อ่าวนางกระบี่ ในระหว่างการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ ในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรมผมดีใจที่ท่านพอใจกับห้องพัก สถานที่ตั้งและการบรืการของพนักงาน

พวกเราทุกคนทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านที่ดุสิตดีทูอ่าวนางอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนง.บริการดีตั้งแต่แอดมินก่อนเข้าพัก ล็อบบี้ ห้องอาหาร ลูกลืมของเล่นไว้ที่คิดส์คลับ พนง.ก็นำมาให้ เมนูอาหารเช้า ไข่ม้วนน้ำยาปู&ผักโขม อร่อยมาก ห้องพักกว้างขวาง พนง.เตรียมน้ำร้อนและbathbomeไว้ให้ น่ารักมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ suvisitt2021
Wutti Santisaksakul General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ suvisitt2021

ในนามของครอบครัวดุสิตดีทูอ่าวนาง ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพัก และสละเวลาในการเขียนคอมเม้นด้วยความจริงใจ พวกเราทุกคนดีใจมากๆ น่ะครับ ที่ทราบว่าคุณ suvisitt มีความสะดวกสะบาย และชื่นชอบโรงแรมของเรา การบริการจากพนักงาน อาหารเช้า

เราให้ความสำคัญกับทุกคอมเม้นที่ได้รับ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ เพื่อรักษามาตรฐาน ของโรงแรมของเราในทุกๆด้าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับมาพักกับเราในโอกาสอันไกล้นี้อีกน่ะครับ ขอให้ดูแลสุขภาพ ห่างไกลจากการระบาดของโควิท -19 ด้วยน่ะครับ

คิดถึงกระบี่ คิดถึงดุสิตดีทูน่ะครับ

วุฒิ สันติศักดิ์สกุล
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ผมเข้ามาที่โรมแรม 2 คืน ประทับใจมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก พนักงานต้อนรับยิ้มแยมแจ่มใจ อาหารก็อร่อย ห้องพักสะอาด แอร์เย็นๆ เห็นวิวทะเล ที่สำคัญแค่ 5 นาที เดินชิวๆก็ถึงหน้าหาดอ่าวนาง รับลมเย็นๆ ต้องไปอีก☺️

2  ขอบคุณ Rungtmj

Dear Khun Rungtmj

ขอขอบคุณที่ให้เกียรติเข้าพักกับโรงแรมดุสิตดีทูน่ะครับ พวกเราดีใจ และชื่นใจมากๆ ครับที่ได้ทราบว่า คุณ Rungtmj ได้รับความประทับใจ ห้องพัก การบริการที่จริงใจจากพนักงานของเรา ชื่นชอบอาหาร ความสะอาดของห้องพัก และความสะดวกสะบายในทุกๆ เรื่องช่วงระยะเวลาที่พักกับเรา

พวกเราจะรอให้บริการอีกน่ะครับ หากมีโอกาสได้เดินทางมาพักกับเราในโอกาสอันไกล้นี้ ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

วุฒิ สันติศักดิ์สกุล