มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$107
PricelineUS$107
StayForLongUS$108
Agoda.comUS$107
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่หาของกินง่าย และไม่ห่างจากหาด อ่าวนาง สามารถใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีก็ถึงหาด อ่าวนางและโรงแรมยังมีร้านอาหาร มื้อเที่ยง มื้อเย็น ยังมีดนตรีสดอีกด้วยราคาไม่คอยแพง พนักงานห้องอาหารบริการดีมากเป็นกันเอง ค่ะ และส่วนห้องพัก สะอาด สวยงามมาก และ จัดห้อง Honeymoon น่ารัก มาก ขอบคุณมากน้อง Him ที่จัดให้ปประทับใจ มากที่เข้าพักที่นี้ และมีความสุขมาก ส่วน ที่จอดรถค่อนข้างมีน้อยโดยรวมก็โอเคค่ะ และ อาหารเช้ารสชาติอร่อยมากค่ะ มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Maps34998847680
Narongchai U-THANANG ผู้จัดการทั่วไป ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Maps34998847680
ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิต ดีทู อ่าวนางกระบี่ และพวกเรามีความยินดีมากที่ได้รับทราบว่าท่านประทับใจกับบริการที่โรงแรมได้เตรียมไว้ให้ และชื่นชมการบริการของพนักงานที่ห้องอาหารและพนักงานดูแลความสะอาด โดยเฉพาะคุณฮิม ที่ทำให้การพักผ่อนและจัดห้อง Honeymoon ของท่านได้ตามที่คาดหวังไว้
พวกเราทุกคนที่ดุสิตดีทูอ่าวนางกระบี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านในครั้งต่อไปในเร็ววันนี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการและอาหารประทับใจมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสอัธยาศัยยอดเยี่ยม ห้องพักกว้าง สวยงาม เงียบสงบ วิวสวยมองออกไปเห็นภูเขา สะอาด มีเซเว่นตรงข้ามโรงแรม อาหารเช้าอร่อยทุกเมนู มีหลากหลายให้เลือก มีสระว่ายน้ำสวย มีสปา มีฟิตเนส ถ้ามากระบี่อ่าวนาง ต้องมาพักที่นี้

1  ขอบคุณ Brighttech
Narongchai U-THANANG ผู้จัดการทั่วไป ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Brighttech,
ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทูอ่าวนางกระบี่ และให้ข้อมูลพร้อมชื่นชมการบริการของพนักงานและประทับใจในรสชาติของอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกที่โรงแรมดุสิตดีทู อ่าวนางในเวลาอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด พนักงานมีความใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อย
พื้นที่เล่นสำหรับเด็กสะอาด และ ปลอดภัย
สระว่ายน้ำ สะอาด ทำเลที่พัก ใกล้ชุมชน สะดวก ปลอดภัย
ตกแต่งด้วยต้นไม้ดอกไม้ สวยงาม มีระเบียบ
ไม่มีเสียงรบกวน ไม่ไกลมาก จากสนามบิน
เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อน ของครอบครัว หรือสำหรับ ฮันนีมูน เพราะ ใกล้ทะเล
ผู้คนแถวนี้มีน้ำใจ กับนักท่องเที่ยว

1  ขอบคุณ Orasa12

เรียนคุณ orasa12
ขอขอบพระคุณมากที่ท่านให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิต ดีทู อ่าวนางกระบี่ ในการเดินทางมาท่่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ในครั้งนี้ ในนามตัวแทนของพนักงาน ผมดีใจและยินดีมาก ที่ได้รับทราบว่าท่านประทับใจในการบริการของพนักงานและชื่นชอบบรรยากาศ และได้รับความสุขในการพักผ่อน เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่ดุสิตดีทูอ่าวนาวกระบี่ในเวลาอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารก็อร่อย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ห้องอาหารดูดี แบ่งแยกโซนได้ชัดเจนและง่ายต่อการเลือกรับประทาน โต๊ะอาหารและการจัดโต๊ะดีมากค่ะ เรียบร้อยและสะดวกต่อการใช้งาน

1  ขอบคุณ Wassana8763
Narongchai U-THANANG ผู้จัดการทั่วไป ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Wassana8763

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทูอ่าวนางกระบี่ ในระหว่างการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ ในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรม ผมดีใจมากที่ท่านชื่นชอบการบริการ โดยเฉพาะประทับใจการบริการของพนักงานห้องอาหารและชื่นชมอาหารของร้านอาหารระฆังไทย บิสโทร และบาร์
พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ ดุสิต ดีทูอ่าวนางกระบี่ ในเวลาอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั้วไป

ดีใจที่เลือกพักที่นี่ ห้องพักสวยงามถูกใจมาก สระว่ายน้ำน่าเล่นที่สุด ตอนไปเที่ยวสี่เกาะมีผ้าขนหนูให้ยืมด้วย บรรยากาศโดยรวมดีต่อใจ สถานที่ตั้งของโรงแรมสะดวกสบายหาซื้อของได้ง่าย พนักงานให้การบริการดีมากๆ ไว้จะมาอีก

ขอบคุณ Theptida

เรียนคุณ Theptida
ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทู อ่าวนางกระบี่ ในระหว่างการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ ในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรมผมดีใจที่ท่านพอใจกับห้องพัก สถานที่ตั้งและการบรืการของพนักงาน

พวกเราทุกคนทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านที่ดุสิตดีทูอ่าวนางอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้