Krittin P

การบรการของพนักงานโรงเเรม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2023
ห้องพักดีมากบรรยากาศร่มรื่นอาหารเช้าอร่อยพนักงานหน้าฟร้อนพูดคุยดีมากอบอุ่นคุณดาว ลอ ลิป ศร กิฟดูแลเป็นอย่างดี
มีปัญหาอะไรน้องๆก็ช่วยแก้ไขให้อย่างรวดเร็ว ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอนขอบคุณครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: 👍🏻
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ค. 2023
Dear Krittin P,

Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach ขอขอบพระคุณท่านที่เลือกพักผ่อนกับเรา และเรามีความยินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักและการให้บริการของเราเป็นที่ประทับใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

Anne
General Manager
0.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่
0.2 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่
30.9 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่
ติดชายหาด
33.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่
1.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่
1.0 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่
0.4 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่
Pool Lifestyle 3
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2023

ขอบใจน้อง ดาวน้องยูและน้องโสน ที่ทำให้การจองห้องพักครั้งนี้ ทำให้ผมพอใจมากขึ้น อาจจะกลับไปใช้ Agodaใหม่ เนื่องจากก่อนหน้ารู้สึกไม่ประทับใจตอบจองผ่าน Agda ดต่ได้พนักงาน ทั้งสามท่านช่วยดูแลตอนเรามาเข้าพักืขอบคุณมากอีกครั้ง ที่ช่วยให้เราง่ายขึ้นจริงๆ จะกลับมาพักอีกแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ชุมพล พ
Anne Sudarat General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณชุมพล พ

ทางรีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณชุมพล สำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ผ่านมา เรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำในการมาเยือนกระบี่ครั้งนี้ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง

สุดารัตน์ คงชีพ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่ครั้งแรก รีสอร์ทอยู่ติดถนนหลักหาไม่ยาก ร่มรื่นเป็นวิวภูเขา อยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนางเดินเล่นไปเรื่อยๆ ได้ประมาณ 5 นาที

ห้องพักกว้างนอนสบายมีหมอนให้เลือก แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานเป็นกันเองให้การต้อนรับดี ชอบห้องอาหารอาหารอร่อย นั่งโซน outdoor ตอนกลางคืนบรรยากาศครึกครื้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ tanapornnan
Anne Sudarat General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear Tanaporn Techaprasan,

ฮอลิเดย์อินท์รีสอร์ทอ่าวนางขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการเข้ากับเราในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำดีๆในการมาเยือนกระบี่ของคุณ Tanaporn และขอขอบพระคุณในคำชื่นชมสำหรับห้องพัก ทำเลที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง รวมถึงคำชื่นชมด้านการต้อนรับและการบริการของพนักงานของเราทุกคน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

General Manager

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

มีโอกาสพาครอบครัวมาพักที่ Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach ขอแนะนำว่าดีมากครับ เด็กๆ แฮ๊ปปี้กับคิดส์คลับและสนามเด็กมากๆ ส่วนผู้ใหญ่อย่างเราก็ได้พักผ่อนชิลๆ

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง เดินไปแค่ 5 นาทีก็ถึงหาด ในตัวโรงแรมบรรยากาศร่มรื่น สดชื่น มองเห็นวิวภูเขาด้วย

ผมพักห้องสวีทเป็นวิวภูเขา+ทะเล กว้างพื้นที่ใช้สอยเยอะ ห้องแยกสัดส่วนระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นกั้นด้วยประตูบานเลื่อน ออกไประเบียงก็เจอวิวเขียวๆ ของภูเขา ห้องน้ำกว้างมากมีอ่างอาบน้ำ แชมพูกับครีมอาบน้ำกลิ่นดีหอมติดตัว

อาหารที่ห้องอาหารอร่อยมากกกก ร้านจะอยู่หน้ารีสอร์ท เปิดให้แขกข้างนอกเข้ามานั่งทานได้ด้วย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน ใครมากระบี่ก็ลองแวะมากันได้ 😊

ขอบคุณ boy-1801

Dear boy-1801,

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการพักผ่อนกับเราและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำดีๆในการมาเยือนกระบี่ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช
โรงแรมทำเลดี พิกัดอ่าวนาง กระบี่ วิวปัง บรรยากาศดี
เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ทะเลและชายหาดไม่กี่ร้อยเมตร
และเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งชอปปิ้งมากมาย
เป็นโรงแรมที่อยู่บนเนินเขาใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว
วิวจากห้องพักจะมองเห็นภูเขาทะเลแบบเต็มๆ
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสที่เปิด 24 ชม. คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ
สามารถสั่งชุด Afternoon Tea มานั่งทานและจิบชาชิลๆริมสระได้ด้วย

ขอบคุณ travelalot-thailand

Dear Travel a lot Thailand,

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนาง ขอขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ผ่านมา เรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำในการมาเยือนกระบี่ของท่าน โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องอาหารสะอาด ตกแต่งสวยงาม Breakfast มีอาหารหลากหลาย พนักงานห้องอาหารบริการดีมาก ช่วงค่ำมีวงดนตรีร้องทั้งเพลงไทยและสากล มีโปรโมชั่นHappy Hoursด้วย 1แถม1 คุ้มจริงๆค่ะ อาหารก็อร่อย รอไม่นาน ตกแต่งร้านสวยงามมาก จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ _naratus
Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach อ่าวนาง General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่อ่าวนางบีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Khun naratus,

Thank you for your kind word for the services from our team members. What a pleasure to read such a detailed review about your experience with our Resort! This kind of recognition will be extremely appreciated by all our team members!

We all look forward to welcome you once again to repeat such wonderful experience!

Best Regards,
Supannee Cheennsomsong