“ชิลล์ @ดุสิตดีทู อ่าวนาง ^_^”
รีวิวของ Rakhang Thai Bistro & Bar

Rakhang Thai Bistro & Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก613 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
คำบรรยาย: ระฆัง ไทย บิสโทร แอนด์ บาร์ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร เป็นร้านอาหารไทยและนานาชาติที่ไม่ควรพลาด ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมของอ่าวนาง โดยให้บริการอาหารไทยและนานาชาติรสชาติต้นตำรับ ค็อกเทลสูตรพิเศษ พร้อมดนตรีสดและการแสดงวงดนตรี . ร้านอาหารของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 5 ร้านอาหารและบาร์ยอดเยี่ยมของอ่าวนาง พร้อมให้บริการที่นั่งทั้งในส่วนกลางแจ้งที่สวยงามและพื้นที่ภายในที่มีเครื่องปรับอากาศสำหรับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังมีโปรแกรม “Kids Eat Free” ที่เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรีจากเมนูเด็ก เมื่อมาพร้อมผู้ใหญ่ที่ชำระเงินครบจำนวน
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมาก ชมวิวอ่าวนางจากมุมสูง อาหารอร่อยดีงามทุกสิ่งอย่าง พนักงานน่ารักบริการประทับใจสุดๆ 🎉🎉🎉ๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ wiraporn_m

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารและบาร์หน้าโรงแรม dusit d2 อ่าวนาง บรรยากาศดี เครื่องดื่มเบียร์ ม๊อกเทลและค๊อกเทลหลากหลาย พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ narasri99
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยถูกใจสั่งตามรสที่ชอบได้เลยทุกเมนู ขากลับทานไม่หมดมีอุ่นให้ก่อนกลับโรงแรมที่สำคัญราคาไม่แพงครับพี่ๆพนักงานดูแลดีมาก 10/10.

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ GAVEPHU
rakhang Manager ของ Rakhang Thai Bistro & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ GAVEPHU
ขอกล่าวคำทักทายจากห้องอาหารระฆังไทย บิสโทร แอนด์ บาร์
ขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจ และคำชม รวมถึง ความประทับใจที่คุณได้รับจากห้องอาหารของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พบคุณอีกครั้ง ทั้งนี้หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับห้องอาหารของเรา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา ที่ 075-637635 ต่อ 1600

ขอขอบคุณ

Please do like and follow us on Facebook: Rakhang Thai Bistro & Bar
Your Rakhang Thai Bistro & Bar Team
Rakhang Thai Bistro & Bar
d2ak@dusit.com

รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย โดยเฉพาะเมนู "Moo A Roi" อร่อยสมชื่อค่ะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะพนักงานชื่อแยมกับคะแนน ประทับใจมากค่ะ อยากกลับมาทานเมนูอื่นๆอีก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Rose S
rakhang Food and Beverage Manager ของ Rakhang Thai Bistro & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jrose_sp

ขอบคุณมากครับ ที่มาใช้บริการ และรับประทานอาหารที่ห้องอาหารของเรา ผมรู้สึกยินดี และดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบอาหารและได้รับการบริการทีดี และประทับใจกับการบริการของเรา โอกาสหน้า หวังว่าคงจะได้มีโอกาสได้ดูแล และต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะครับ

ขอบคุณครับ

ด้วยความนับถือ

ไรอั้น
หัวหน้าแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
โรงแรมดุสิตดีทู อ่าวนาง กระบี่

รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทาน2วันติดแล้วค่ะ บรรยากาศดีทั้งในห้องปรับอากาศและด้านนอก มีดนตรีสด นักร้องเสียงเพราะ อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีค่ะ พนักงานบริการดี(คุณ Yui และ คุณ Oh น่ารักมากค่ะ)

2  ขอบคุณ sangdaow t

เรียน คุณ Nunsangdaow

ขอบคุณมากครับ ที่มาใช้บริการ และรับประทานอาหารที่ห้องอาหารของเรา ผมรู้สึกยินดี และดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบอาหาร ฟังดนตรีสด และได้รับการบริการทีดี และประทับใจกับการบริการของเรา โอกาสหน้า หวังว่าคงจะได้มีโอกาสได้ดูแล และต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะครับ

ขอบคุณครับ

ด้วยความนับถือ

ไรอั้น

นักท่องเที่ยวที่ดู Rakhang Thai Bistro & Bar ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป Rakhang Thai Bistro & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ