บริการดีมาก เป็นกันเอง อาหารอร่อย เบียร์ดี เพลงเพราะ บรรยากาศขิวๆเป็นกันเอง เอาใจใส่บริการอย่างดี :)
การบริการบริการต้อนรับดีมากห้องอาหารสะอาดบรรยากาศภายในตกแต่งเดือนละครั้งสีทองและมีใครม้วนขนมจีนน้ำยาปลารสชาติดีเลยทีเดียวคะ
ที่พักสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ สระว่ายน้ำสะอาดมากค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากค่ะ ร้านอาหารบริเวณรอบโรงแรมมีจำนวนมาก
อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง บริการดี ร้านอาหารสะอาด ห้องสะอาด วิวดี สระว่ายน้ำสะอาด บีรยากาศดีสวย หรู ดูดี
ร้านบรรยากาศดีมาก มีเพลงสดฟัง
พนักงานน่ารักบริการเป็นกันเอง
เหมาะกับการนั่งชิลล์หรือทานอาหารค่ะ
😍😍😍