“ประทับใจบริการ”
รีวิวของ Rakhang Thai Bistro & Bar

Rakhang Thai Bistro & Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก614 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
คำบรรยาย: ระฆัง ไทย บิสโทร แอนด์ บาร์ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร เป็นร้านอาหารไทยและนานาชาติที่ไม่ควรพลาด ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมของอ่าวนาง โดยให้บริการอาหารไทยและนานาชาติรสชาติต้นตำรับ ค็อกเทลสูตรพิเศษ พร้อมดนตรีสดและการแสดงวงดนตรี . ร้านอาหารของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 5 ร้านอาหารและบาร์ยอดเยี่ยมของอ่าวนาง พร้อมให้บริการที่นั่งทั้งในส่วนกลางแจ้งที่สวยงามและพื้นที่ภายในที่มีเครื่องปรับอากาศสำหรับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังมีโปรแกรม “Kids Eat Free” ที่เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรีจากเมนูเด็ก เมื่อมาพร้อมผู้ใหญ่ที่ชำระเงินครบจำนวน
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ไปช่วงโปรบุฟเฟ่ อาหารหลากหลาย น่าทาน ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมาก คุณแซนด์แนะนำเมนูดีมาก คุยสนุก ใส่ใจลูกค้า มีแนะนำที่เที่ยวให้ด้วย ประทับใจค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ rattaa20

รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย ดนตรีสดเพราะ เครื่องดื่มดี บรรยากาศดีสบาย พนักงานบริการ ของคุณ คุณแซนด์ที่ช่วยดูแลทุกอย่างเลยคะ

1  ขอบคุณ aomn1991
รีวิว 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

บริการดีมากมาก อาหารหลากหลาย มีให้เลือกครบทุกอย่าง เครื่องดื่ม อาหารนานา สะอาดสะอ้าน พนักงานน่ารักกก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Eedosap
รีวิว 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารหลากหลายรสชาติดีมากๆค่ะ โดยรวมดีมากๆค่ะ แต่บางครั้งช่วงเช้าห้องอาหารของโรงแรมที่มีทริปไปเกาะพีพี จะมีคนใช้จำนวนมากค่ะทำให้ไม่มีที่นั่ง แต่โดยรวมประทับใจค่ะ

ขอบคุณ Popjir
รีวิว 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

การบริการดี พนักงานน่ารัก ห้องอาหารสะอาด อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ถือว่าโอเคทุกอย่าง และที่ชอบมากคือไก่ผัดพริกอร่อยถูกปาก

ขอบคุณ Taktaktak1

นักท่องเที่ยวที่ดู Rakhang Thai Bistro & Bar ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป Rakhang Thai Bistro & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ