“ดีทุกอย่างเลยคะ”
รีวิวของ Rakhang Thai Bistro and Bar

Rakhang Thai Bistro and Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก608 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
คำบรรยาย: ระฆัง ไทย บิสโทร แอนด์ บาร์ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร เป็นร้านอาหารไทยและนานาชาติที่ไม่ควรพลาด ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมของอ่าวนาง โดยให้บริการอาหารไทยและนานาชาติรสชาติต้นตำรับ ค็อกเทลสูตรพิเศษ พร้อมดนตรีสดและการแสดงวงดนตรี . ร้านอาหารของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 5 ร้านอาหารและบาร์ยอดเยี่ยมของอ่าวนาง พร้อมให้บริการที่นั่งทั้งในส่วนกลางแจ้งที่สวยงามและพื้นที่ภายในที่มีเครื่องปรับอากาศสำหรับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังมีโปรแกรม “Kids Eat Free” ที่เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรีจากเมนูเด็ก เมื่อมาพร้อมผู้ใหญ่ที่ชำระเงินครบจำนวน
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารและเครื่องดื่มอร่อยดี การบริการห้องอาหารดีมากขอบคุณมากในการดูแลที่ดี สระว่ายน้ำถ่ายรุปสวย เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องอาหารระฆังมีไวน์ดีๆและเบียร์สดคอยไว้บริการ มีดนตรีสด เป็นการพักผ่อนที่ดีมาก แช้วจะกลับมาอีกคะดุสิตดีทู

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Kanjana O

รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมเหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยว พนักงานบริการดี แต่บริฟอนท์​ต้อนรับ พนักงานน้อยไป ทำให้ใช้เวลารอสักพัก ส่วนของอาหารเช้า มีให้เลือกไม่มาก ไม่น้อย รสชาดอร่อย เมนูขนมจีนน้ำยากระทิใต้ต้องทาน อร่อยมากๆ จะดีกว่านี้ เพิ่มน้ำยา ให้เลือก หรือเปลี่ยนน้ำยา เพราะมา5วัน ก็มีแต่น้ำยากะใต้ ถ้าเปลี่ยนเป็นไตปลา หรือน้ำยาอื่นๆ จะดีมากๆค่ะ โดยรวมถ้ามากระบี่อีกก็จะกลับมาพักที่นี้ค่ะ

1  ขอบคุณ MOM-POOM
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สะดวกสบาย สะอาด อาหารอร่อย ประทับใจมากๆหลายๆอย่าง ครบคัน พนักงาน service ดี มีสถานถ่ายรูปหลายจุด สระว่ายน้ำสวยมีเครื่องดื่มหลากหลาย

1  ขอบคุณ Fahfah009
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารเช้าดีอร่อย พนักงานบริการดีมีเซอร์วิสมายด์ บรรยากาศดี ห้องพักดี ตอนเย็นที่ห้องอาหารมีดนตรีสด และอาหารไว้บริการ

ขอบคุณ 164minniey
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ไปช่วงโปรบุฟเฟ่ อาหารหลากหลาย น่าทาน ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมาก คุณแซนด์แนะนำเมนูดีมาก คุยสนุก ใส่ใจลูกค้า มีแนะนำที่เที่ยวให้ด้วย ประทับใจค่ะ

1  ขอบคุณ rattaa20

นักท่องเที่ยวที่ดู Rakhang Thai Bistro and Bar ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป Rakhang Thai Bistro and Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ