Line บุฟเฟ่ส์เต็มดี อาหารอร่อย สะอาด พนักงานหน้ารัก ที่นั่งเพียงพอกับลูกค้าที่มาพัก แนะนำให้มาลองนะคะ
ที่พักสะดวกสบายเนื่องจากอยู่บริเวณโซนท่องเที่ยว และมีความสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน สระว่ายน้ำสะอาดและดูปลอดภัย
การบริการดีเยี่ยม พนักงานใส่ใจลูกค้าดีมาก ไม่มีผิดหวัง
ห้องอาหารสำหรับบริการอาหารเช้า มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สะอาด รสชาติดีและพนักงานให้บริการได้อย่างทั่วถึงอย่างดีเยี่ยม
รร สะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมาก เยิฟฟฟฟ อยู่ไม่ไกลจากทะเล อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย ตอนเย็นเดินเล่นถนนข้าง รร ของกินเยอะ
เรื่องที่พักดีนะเทอออ คุ้มค่ามาก อาหารก็โอเคเลย ไม่ได้อลังการมาก แต่ก็ถือว่าดือออ คุ้มราคาเพราะจ่ายไม่เยอะ ชอบมากค่ะ เรามาพร้อมทริป ทริปคือประทับใจสุด
ที่พักสวย อาหารอร่อย เครื่องดื่มเริดดดเดดดดมากกกก
ใครมากระบี่ยังไม่มีที่พักแนะนำเลย ถ่ายรูปทั้งวันไม่ออกไปไหนเลย🤣