“บริการ”
รีวิวของ Rakhang Thai Bistro and Bar

Rakhang Thai Bistro and Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก568 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: US$3 - US$20
รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องดี นอนสบาย สงบ เป็นส่วนตัว อาหาร ดีค่ะ บรรยากาศโรงแรมดี เหมาะสมกับเหมาะสมกลับมากับครอบครัวคู่รัก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ahdhfjs

รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Line บุฟเฟ่ส์เต็มดี อาหารอร่อย สะอาด พนักงานหน้ารัก ที่นั่งเพียงพอกับลูกค้าที่มาพัก แนะนำให้มาลองนะคะ

ขอบคุณ lalaland1983
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสะดวกสบายเนื่องจากอยู่บริเวณโซนท่องเที่ยว และมีความสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน สระว่ายน้ำสะอาดและดูปลอดภัย
การบริการดีเยี่ยม พนักงานใส่ใจลูกค้าดีมาก ไม่มีผิดหวัง
ห้องอาหารสำหรับบริการอาหารเช้า มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สะอาด รสชาติดีและพนักงานให้บริการได้อย่างทั่วถึงอย่างดีเยี่ยม

ขอบคุณ Kongoun
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รร สะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมาก เยิฟฟฟฟ อยู่ไม่ไกลจากทะเล อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย ตอนเย็นเดินเล่นถนนข้าง รร ของกินเยอะ

ขอบคุณ Charin_tnr
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรื่องที่พักดีนะเทอออ คุ้มค่ามาก อาหารก็โอเคเลย ไม่ได้อลังการมาก แต่ก็ถือว่าดือออ คุ้มราคาเพราะจ่ายไม่เยอะ ชอบมากค่ะ เรามาพร้อมทริป ทริปคือประทับใจสุด

ขอบคุณ Suthida_Astttt

นักท่องเที่ยวที่ดู Rakhang Thai Bistro and Bar ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่

เคยไป Rakhang Thai Bistro and Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ