อาหารเช้าอร่อยที่สุด:อาหารน้อยไปนิดหนึ่ง
พนักงาน:น่ารัก,บริการดี
ห้องพักโรงแรม:สะอาด,มีความสุขกับสบาย
พนักงาน:น่ารัก,บริการดี
ณ ที่นี่ ดุสิต D2 ฉันได้รับประสบการณ์มากมาย ทั้งดีทั้งร้าย หัวใจอุ่นฟู พอไปทะเลก็เห็นมีปู พอลองจับดูมันก็วิ่งหนี ลองจับอีกทีมันก็หนีบมือ
ในโซนของห้องอาหาร พนักงาน บริการดีมาก พูดจาน่ารัก บริการดีมากค่ะ แต่!!!!!!ในโซนของพนักงานต้อนรับบางท่านไม่ค่อยเต็มใจบริการ เลือกบริการลูกค้าค่ะ ตั้งแต่วันเช้าพักก็ไม่ประทับใจแล้ว first impression สำคัญมากนะคะ ขอบคุณค่ะ ห้องพัก สวยสะอาดค่ะ ขอบคุณ
เรียนคุณ Sailormarsssss
ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่ dusitD2 Ao Nang Krabi และข้อเสนอแนะการบริการของพนักงาน ในนามตัวแทนของพนักงานผมขออภัยที่การบริการของพนักงานต้อนรับไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และการว่ากล่าวตักเตือนพร้อมการฝึกอบรมจะได้ดำเนินการต่อไปเพื่อการบริการที่ดีขึ้นเพื่อจะให้บริการท่านและแขกผู้เข้าพักท่านอื่นๆ ครับ และคำชื่นชมของท่านได้ส่งต่อไปยังพนักงานห้องอาหาร และพนักงานทำความสะอาดห้องพักแล้ว
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับท่านอีกครั้งที่ dusitD2 Ao Nang Krabi และ Rakhang Thai Bistro and Bar ในเวลาอันใกล้นี้ครับ
ณรงค์ชัย อุทานัง
ผู่จัดการทั่วไป
ห้องดี นอนสบาย สงบ เป็นส่วนตัว อาหาร ดีค่ะ บรรยากาศโรงแรมดี เหมาะสมกับเหมาะสมกลับมากับครอบครัวคู่รัก
Line บุฟเฟ่ส์เต็มดี อาหารอร่อย สะอาด พนักงานหน้ารัก ที่นั่งเพียงพอกับลูกค้าที่มาพัก แนะนำให้มาลองนะคะ