อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ อาหารราชาติดี สะอาด มีเชฟคอยยืนรับออเดอร์ตลอด และพนักงานบริการดีมากค่ะ
การบริการที่สุดประทับใจ เอาใจใส่ลูกค้ามากๆ บรรยากาศห้องอาหารก็สวยมากครับ และที่สำคัญต้องขอบคุณ น้อง "หยาม" ด้วยนะครับ ที่ให้บริการในวันนั้น🥰
บรรยากาศดี ดนตรีสด พนักงานน่ารัก เครื่องดื่มและอาหารอร่อย
เครื่องดื่มแนะนำ sex on the Aonang และ lejend of saim
ไข่ม้วนน้ำยาปูอร่อยมาก รวมอยู่ในเมนูอาหารเช้า พนักงานของโรงแรมเป็นคนแนะนำเมนูนี้ อาหารมีให้แลือกหลายอย่าง
อาหารรสชาติดี อาหารถูกปาก บริการดี พี่ๆดูแลดีมาก ❤️❤️
บรรยากาศดี มีเพลงเปิดให้ฟังระหว่างทานข้าว การดูแลการต้อนรับดีมาก พี่ๆทุกคนน่ารัก ❤️❤️❤️❤️❤️