“ร้านนั่งชิว”
รีวิวของ Rakhang Thai Bistro and Bar

Rakhang Thai Bistro and Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก578 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: US$3 - US$57
รีวิว 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดี เพลงฟังสบายหู อาหารอร่อย มาครั้งแรกยังชอบ สงสัยต้องเป็นลูกค้าประจำแล้ว เลิศมากจ้าา
Tum&Flbteam

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Aim06

รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2022

การบริการอาหารเช้าดีมากค่ะ อาหารอร่อยมีหลากหลายเมนูให้เลือก ห้องอาหารสะอาดมีมุมให้นั่งหลายโซน ตอนเย็นมีดนตรีสดและอาหารเครื่องดื่มไว้บริการ พนักงานบริการดีทุกคน ใส่ใจรายละเอียดและให้ข้อมูลทุกอย่างเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Kaisaowalak
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2022

ขนมจีนน้ำยาปู คือดี อร่อยมาก 👍😋 พร้อมผักสด พนักงานทุกคนบริการดีมาก เป็นกันเอง ห้องอาหารน่านั่งเรียบหรู ทุกอย่างคือดี ❤️👍👍👍👍👍

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Yayajan
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ อาหารราชาติดี สะอาด มีเชฟคอยยืนรับออเดอร์ตลอด และพนักงานบริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ Meww_112
รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

การบริการที่สุดประทับใจ เอาใจใส่ลูกค้ามากๆ บรรยากาศห้องอาหารก็สวยมากครับ และที่สำคัญต้องขอบคุณ น้อง "หยาม" ด้วยนะครับ ที่ให้บริการในวันนั้น🥰

1  ขอบคุณ Tongut

นักท่องเที่ยวที่ดู Rakhang Thai Bistro and Bar ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่

เคยไป Rakhang Thai Bistro and Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ