ไปมาแล้วคะสำหรับ มันดาวี รีสอร์ท & สปา
ด้วยแพคเกจ คนละ 3999 บาท 3วัน 2คืน พักห้อง Superior
ที่พัก+ทัวร์ 2 วัน+กิน 6 มื้อ+รถรับส่ง+นวดแผนไทย 1 ชม. ค๊อกเทลคนละ 1 ดริ้งก์ วันแรก เที่ยวทัวร์บก สระมรกต น้ำตกร้อน ไหว้พระทำบุญที่วัดถ้ำเสือ สนุกมากๆ ได้ทำบุญด้วย การบริการ ดูแล ไกด์ ดีมากเลยค่ะ วันที่สองเที่ยวทะเล 4 เกาะเรือหางยาว แต่ อัพเกรดเป็นเรือสปีดโบ๊ทโรงแรม คนขับเรือ ไกด์ การบริการเป็นมิตรมากเลยค่ะ
พนักงานต้อนรับที่โรงแรมน่ารัก แม้เคาน์เตอร์จะวุ่นวาย แต่ก้อดูแลทั่วถึงค่ะ ห้องพักสะอาด สบาย ในห้องมีระเบียงตากผ้า ส่วนสปา ต้องจองล่วงหน้า พนง.นวดน่ารักค่ะ โรงแรมไม่ติดหาดไม่ใช่ปัญหาเพราะไปเที่ยวกับรถของรร.ตลอด โดยรวมราคาแพ็คเกจกับการบริการโอเคค่ะ
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ