angie_paveennuch

ห้องพักและอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ส.ค. 2015
ห้องพักกว้างขวาง บริเวณโดยรอบร่มรื่นสไตล์รีสอร์ท สงบ อากาศปลอดโปร่ง อยูไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว อ่าวนาง ไนท์ไลฟ์และสนามบิน นอกจากนั้นทางโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าและเย็นมากมาย รสชาติอร่อย มีคุณภาพ ในราคาไม่แพง
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
Pool Lifestyle 3
3.5 กม. จาก มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
32.9 กม. จาก มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
3.9 กม. จาก มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.6 กม. จาก มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
35.4 กม. จาก มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เก้าแรกที่เข้าโรงแรมนี้นึกว่าอยู่บาหลีซะอีก การตกแต่งที่นี่เป็นสไตย์บาหลีมากๆ ตอนที่ไปพึ่งฝนตกเสร็จไป ยิ่งเหมือนเข้าไปใจ การบริการของที่นี่เริ่มตั้งแต่หน้าโรงแรงจนถึงห้องพักกันเลยที่เดียว สมกับราคาที่จ่ายไปจริงๆ ทะเลก็สวยงามาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักใก้ลสระว่ายน้ำ
1  ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

คุ้มค่าคุ้มราคาทั้งที่พักและอาหาร รวมไปถึงแพคเกจทัวร์ทางทะเล บริการดีเยี่ยม ซื้อแพคเกจในราคา 1999 จากงาน ททท. มีรถรับส่งจากสนามบิน จากโรงแรมมีรถรับส่งมายังอ่าวนาง ทัวร์ทางทะเลไกด์ใจดีมากๆ แนะนำเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบ หากมาแบบครอบครัวก็มีห้องแบบพูลวิลล่ามีสระน้ำส่วนตัวให้ด้วย ทั้งโรงแรมมีสระใหญ่ 3 สระ ถ้ารวมพูลวิลล่าแล้วมีสระว่ายน้ำทั้งหมด 18 สระ พนักงานน่ารักมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากมาเป็นครอบครัวให้เลือกพักแบบพูลวิลล่า
5  ขอบคุณ Naruethai_dk
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2015

ได้ทำการซื้อแพ็คเกจโรงแรม+ทัวร์เกาะ ไปกับครอบครัว แต่ได้ห้อง superior-condo ค่ะ ห้องพักก็สะอาดดี พนักงานบริการดี แต่โรงแรมอยู่ไกลจากอ่าวนาง ซึ่งไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเดินลงทะเลในเวลาใดก็ได้ค่ะ แต่ทางโรงแรมก็มีรถรับ-ส่งบริการตามเวลาอยู่ค่ะ อาหารรสชาติธรรมดา ส่วนเรื่องการทัวร์รอบเกาะ ไกด์สนุกสนาน มีเรื่องให้ขำตลอดเวลา แต่จุดที่พาไปดำน้ำดูปะการัง ผิดคาดคือ ทีแรกในความคิดคือ คิดว่า ไกด์จะเป็นคนพาลงไปดำน้ำ และพาไปดูจุดที่น่าสนใจ แต่ในความจริงคือ พอถึงจุดดำน้ำ ไกด์ก็ได้ปล่อยให้เราลงไปดูกันเอง ต่างคนต่างดำน้ำดู ซึ่งก็จะทำให้ไม่มีใครกล้าที่จะออกไปไกลจากตัวเรือสักเท่าไหร่ และหลายคนบ่นว่า ไม่คุ้มกับการมาดำน้ำที่นี่ เพราะไม่เห็นอะไรที่ดูน่าสนใจเลยค่ะ

10  ขอบคุณ Gate44
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราไปมาวันที่23-25มี.ค.58ผญ.13คนเด็ก2คน ในราคาหัวละ1999 ไปถึงสนามบินกระบี่4โมงเย็นก้อมีรถตู้ของร.ร.มาถือป้ายรอรับแล้วอะ พอถึงร.ร.เช็คอินแค่10นาทีเองก้อได้ห้อง ห้องสวยมากเหมือนในเว็บเลย สระว่ายน้ำก้อโอนะ มื้อเย็นเป็นบุฟเฟ่อาหาร4อย่างพร้อมผลไม้ มื้อเช้าอาหารเยอะมาก มีทั้งอเมริกันเบรคฟาส ข้าวต้ม ผัดหมี่ ข้าวผัด ผลไม้ วันนี้เราไปทัวร์ทะเล ไกด์น่ารักมากชื่อนัตตี้ ดูแลลูกทัวร์ดี มื้อกลางวันบุฟเฟ่บนเกาะปอดะ อร่อยคะ มื้อเย็นพวกเราไปทานอาหารทะเลที่ครัวธาราอร่อยจริงๆสดด้วย วันกลับเราเหมารถตู้ผ่านร.ร.ในราคา3000บ.ไปทัวร์บกเอง ไปวัดถ้ำเสือ น้ำตกร้อน สระมรกต สวยทุกที่แต่คนเยอะ กลับถึงร.ร 1ทุ่มเอากระเป๋า รถตู้ร.ร.ก้อไปส่งที่สนามบิน ทริปนี้ขอบอกว่าคุ้มมากๆๆๆ ใช้เงินไม่ถึง5000บ.ต่อคน และเจอบริการที่ดีของมันดาวีร์ด้วย ทริปหน้าเราจะไปหลีเป๊ะควได้ใช้บริการของมันดาวีร์อีก

12  ขอบคุณ Thidayu C
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอากสมาพักในห้องที่เป็น Pool Villa สภาพภายในห้องโอเค แต่จะมีนู่นนี่เสียบ้างเล็กๆน้อยๆ แต่โดยรวมถือว่าโอเค สะอาด ห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการดี มีรถรับส่งตามสถานที่ต่างๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
6  ขอบคุณ Benyaporn