รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สบาย สะอาด เงียบดี มีสระว่ายน้ำให้เด็กๆเล่นได้อย่างสะดวกเพราะอยู่ติดกับที่พัก ลงลิฟท์มาออกนออกตึกก็เจอเลย มีห้องอาหารไว้รองรับช่วงเช้า และช่วงกลางคืนพร้อมกับมีบาร์ ไว้สำหรับดื่ม บรรยากาศดีเยี่ยม แต่ช่วงเมษายน อาจจะร้อนอบอ้าวบ้าง

1  ขอบคุณ XKAWA

พวกเราได้พักที่คอนโด โดยรวมแล้วบรรยากาศดีด้านหลังติดเขาสูง ธรรมชาติสวยงาม ห้องพักใหม่และสะอาด พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เว้นแต่เรื่องรถรับส่งที่ขับเร็วเกินไป อาหารเช้ามีให้เลือกหลายเมนู อร่อยถูกปาก มีรถรับส่งถึงสนามบิน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านซ้ายตึกเก่าเงียบ หลังติดภูเขา
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ babyball
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ซื้อแพคเกจที่พักพร้อมอาหารและทัวเกาะพีพี กับเพื่อนไปเที่ยวกระบี่ มีรถรับส่งไปอ่าวนางทุกชั่วโมง ไม่ค่อยประทับใจกับห้องพักเท่าไหร่ เป็นห้อง Pool Villa 3 ห้องนอน หลังเบอร์9 อยู่ใกล้กับส่วนตอนรับสุด ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ด้านใน เพดานมีรอยรั่วตรงหน้าห้องนอน ห้องที่อยู่ด้านนอกกุญแจเสีย ปิดได้ไม่ค่อยสนิท แต่พอเกี่ยวล็อกได้ ขอผ้าเช็ดเท้า และผ้าขนหนูเพิ่มไป 3 รอบ ไม่มีพนักงานบริการนำมาให้เลย อาหารบุพเฟ่ต์ทุกมือ แต่รสชาติธรรมดามาก ยังดีที่มีส่วนสระว่ายน้ำกลางสะอาด ที่พักไม่ติดทะเล รู้สึกไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเลือกห้องที่ใกล้กับโซนต้อนรับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ FujiSei
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มีโอกาสพาหม่อมๆ ไปเที่ยวกระบี่ และได้พักที่มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นเพ็จเกจรวมที่พักอาหาร และนำเที่ยวเกาะ สถานที่พักสวย อาหารอร่อย และพาไปเที่ยวเกาะสวยๆ ไม่แพงเลยแต่คุ้มมากๆ ครับ ...บอกเลย นวดแผนไทยที่นี่ยอดเยี่ยมเลย หม่อมปวดขามาแรมปี นวดไม่ถึงชั่วโมง อาการปวดที่เป็นอยู่หายเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ 1Nov2015
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักที่ขายพร้อมแพคเกจทัวร์ดำน้ำและอาหาร 5 มื้อ ในห้องพักแบบพูลวิลล่า สามห้องนอน มีรถรับส่งสนามบินคนขับรถบริการดีมากคะ และยังมีรถรับส่งไปที่อ่าวนางเป็นรอบๆจนถึงสามทุ่มค่ะ ประทับใจมาก ห้องพักสวยมากตกแต่งอย่างดี ไม่ได้โทรมน่ากลัวนะค่ะ สระว่ายน้ำส่วนตัวได้ปาร์ตี้ริมสระน้ำกับเพื่อนๆ สนุกมาก อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ ไม่ได้แย่จนรับประทานไม่ได้มีเติมตลอด พนักงานดูแลดีค่ะ แต่ที่พักไม่ติดทะเลนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kochakorn P