ซื้อทัวร์มันดาวีต์แบบ 3 วัน 2 คืนรวมทริปล่องเรือ 4 เกาะ
ราคาถูกจริง สิ่งที่ได้รับก็ถือว่าพอเพียงเท่ากับที่จ่ายไป
ได้ห้องชั้น 6 ซึ่งไวไฟไปไม่ถึง โทรไปถามพนักงานก็ได้รับคำตอบว่า
ให้ลงมาใช้ข้างล่าง ชั้นนั้นสัญญาณไปไม่ถึงอยู่แล้ว .. เอ่อม เอาจริงดิ ?
ควรแจ้งก่อนมะ เรายอมอยู่ชั้น 2 - 3 อะคุณ เสียความรู้สึก เฟลเรื่องที่ 1
สภาพห้องโอเค สะอาดดี layout เหมือนคอนโด มีประตูกระจกกั้นส่วนเตียงนอนกับห้องนั่งเล่น
เตียงนุ่ม นอนสบาย ห้องน้ำไม่เล็กไม่ใหญ่ ไม่มีน้ำอุ่น
อาหารเช้า เฟล 2 คือเข้าใจว่าทัวร์ดำน้ำมันนัดรวมตัวพร้อมกัน 8 โมง
แขกทุกคนก็ต้องแห่ลงมากินพร้อมกัน มันเป็นเรื่องที่โรงแรมต้องรู้ตัวปะ
เรามาทานอาหาร 7 โมงครึ่ง เกือบทุกอย่างคือหมด และไม่มีการเติม เราก็ตักๆที่เหลือๆอยู่กินให้อิ่มเพราะความจำเป็นที่ต้องไปทัวร์ทั้งวัน ได้กินอีกทีคงเที่ยง
ได้แต่คิดในใจแล้วแขกที่ยังไม่ลงมานี่เหลืออะไรกินเนี่ย เวลาอาหารเช้าถึง 10 โมง นี่พึ่งแปดโมงเอง
ทัวร์สี่เกาะ อันนี้ก็สมราคานะ คือถูกก็ต้องไปแบบชะโงก ดีที่ไกด์ประจำเรือน่ารัก โอเคมาก อย่างน้อยบรรยากาศระหว่างทัวร์ยังโอเคบ้าง
อาหารกลางวันกากไปอีก เฟล 3 คือโฆษณาว่าเป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล
มันทะเลตรงไหน เออ..แค่ได้กินริมทะเลเลยเรียกว่าบุฟเฟต์อาหารทะเลหรอ ?
มีข้าวสวย ไก่ทอดคนละสองน่อง กะเพากุ้ง และผัดผัก เครื่องดื่มคือน้ำอัดลม
อย่าเรียกว่าบุฟเฟต์เลยเหอะ เพราะอาหารที่คุณเตรียมมามันยังไม่เพียงพอกับจำนวนคนเลยด้วยซ้ำ
อีกเรื่อง สระว่ายน้ำโซนตึก ขุ่นมากกกกกกกกก (ก ไก่ล้านตัว) ทำความสะอาดหน่อยดีมั้ยอะ
หรือมันขุ่นตามธรรมชาติ เพราะเป็นระบบสระว่ายน้ำแบบใหม่ ไม่รู้สิ