ซื้อแพ็คเกจที่พักพร้อมอาหารและทัวร์กับมันดาวีทัวร์เรามาพักกัน 6 คนจองห้องพักพูลวิลล่า 3 ห้องนอนมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเราพักที่นี่ 2 คืน 3 วันพนักงานต้อนรับดีมีเครื่องดื่มช่วงที่เรารอเช็คอินเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรหอมสดชื่นห้องพักสะอาดแอร์เย็น ค่ำเรามีดินเนอร์ กับทางโรงแรมจัดให้พนักงานที่ร้านอาหารบริการดีอาหารอร่อยเป็นอาหารสไตล์ไทย เราทานอาหารค่ำเสร็จมีรถรับส่งไปอ่าวนางฟรี ส่วนอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์อาหารมีให้เลือกไม่มากนักแต่รสชาติอร่อยถูกปากพนักงานบริการดี เราไปทัวร์ กลับมัณดาวีต์พนักงานทัวร์แนะนำดี มีอาหารให้ทาน ช่วงกลางวัน
#ถ้าให้แนะนำที่พัก ที่นี่ได้เลยค่ะราคาไม่แพงบริการดีที่พักสวยท่ามกลางธรรมชาติถ้ามาแบบกรุ๊ปจะดีมากเลย
จะกลับมาพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะจะพาครอบครัวมาพักผ่อน
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ