Orbitz.com
Lol.travel
Prestigia.com
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด มีสระน้ำเป็นส่วนตัว ร่มรื่น เงียบสงบ ท่วมกลางธรรมชาติเหมะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน พนักงานน่ารัก อาหารอร่อยบริการยอดเยี่ยม มีรถบริการฟรี
แนะนำที่พักราคาสบายๆเราและครอบครัวจะกลับมาที่นี้อีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ naisinsomboon

ซื้อแพ็คเกจที่พักพร้อมอาหารและทัวร์กับมันดาวีทัวร์เรามาพักกัน 6 คนจองห้องพักพูลวิลล่า 3 ห้องนอนมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเราพักที่นี่ 2 คืน 3 วันพนักงานต้อนรับดีมีเครื่องดื่มช่วงที่เรารอเช็คอินเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรหอมสดชื่นห้องพักสะอาดแอร์เย็น ค่ำเรามีดินเนอร์ กับทางโรงแรมจัดให้พนักงานที่ร้านอาหารบริการดีอาหารอร่อยเป็นอาหารสไตล์ไทย เราทานอาหารค่ำเสร็จมีรถรับส่งไปอ่าวนางฟรี ส่วนอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์อาหารมีให้เลือกไม่มากนักแต่รสชาติอร่อยถูกปากพนักงานบริการดี เราไปทัวร์ กลับมัณดาวีต์พนักงานทัวร์แนะนำดี มีอาหารให้ทาน ช่วงกลางวัน
#ถ้าให้แนะนำที่พัก ที่นี่ได้เลยค่ะราคาไม่แพงบริการดีที่พักสวยท่ามกลางธรรมชาติถ้ามาแบบกรุ๊ปจะดีมากเลย
จะกลับมาพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะจะพาครอบครัวมาพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Sukpimai00

Private pool villa ดีมาก กว้างขวาง มีสระส่วนตัว มีห้องอาหารสำหรับ Private Dinner กับครอบครัว ภายในวิลล่า ตกแต่งอย่างมีสไตส์ ที่ลงตัวเหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว มา 6 คน สบายมากๆ และ บริเวณโรงแรมมีต้นไม้ร่มรื่น กลิ่นไอธรรมชาติ อยู่รอบตัว สดชื่น

3  ขอบคุณ Manassanan W
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานโรงแรมบริการดีมากๆ ทั้งการอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ เช่นการหารถรับส่งเพื่อออกไปท่องเที่ยวด้านนอก ห้องพักสะอาด สบายสุดๆ ประทับใจมากๆ บรรยากาศรอบๆโรงแรมก็เงียบสงบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน การบริการและสิ่งต่างๆที่ได้รับคุ้มค่าเกินราคามากๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ worawutstw
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบที่สามารถนอนใด้ทั้งครอบครัวอาหารอร่อย. บรรยากาศดีร่มรื่น เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือมาแบบกลุ่ม. หรือเป็นแบบคู่รักที่นี่เหมาะเลย พนักงานดูแลดีมาก ต้อนรับเป็นกันเองมาก ให้ข้อมูลชัดเจน อยากให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด ของคุณจริงๆ

3  ขอบคุณ kokkaidee