เราพักที่นั่นอยู่ 3 คืน เป็นที่ๆ ดีมาก ได้พักผ่อนกับคนดีๆ นิสัยน่ารัก ที่นั่นเงียบและห่างไกลจากทุกอย่าง แต่ในขณะเดียวกันก็อยู่ใกล้ทุกอย่างมากเช่นกัน ข้อเสียข้อเดียวที่เราจะพูดถึงก็คือ ตอนจองเราจองผ่าน booking.com แล้วก็จองบังกาโลที่มีเตียงเดี่ยวสองเตียง เราได้เตียงใหญ่หนึ่งเตียง เราขอย้ายไปอีกบังกาโลหนึ่ง แต่เขาบอกว่าเต็มหมดแล้ว อีกครั้งหนึ่ง เราจองบังกาโลอีกหลัง 11 วันถัดมาในขณะที่กลับมาจากเกาะลันตา เขาสัญญาว่าเราจะได้เตียงเดี่ยวสองเตียง แต่เราก็ได้เตียงใหญ่หนึ่งเตียงอีกอยู่ดี สำหรับเราแล้ว มันสำคัญมากที่เราจะต้องได้เตียงสองเตียง เพราะเราเป็นคนตื่นง่าย แค่อีกคนพลิกตัวเราก็ตื่นแล้ว เราเป็นผู้หญิงสองคน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430