“อาหารรสชาติดี บริการเยี่บม”
รีวิวของ แล เล กริลล์

แล เล กริลล์
ได้รับการจัดอันดับ ที่74 จาก566 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: US$10 - US$25
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, อาหารท้องถิ่น, ครอบครัวที่มีเด็ก, วิวทิวทัศน์, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารค่ำ, อาหารเช้า, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

อาหารเยี่ยม
บริการดี
ราคาหนักไปนิดนึงครับ
ปริมาณอาหารในแต่ละจานถือว่าใช้ได้
บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงครับ..เยี่ยมมากเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากร้านอาหารนี้
1  ขอบคุณ Tae H

รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2014

สิ่งที่ประทับใจที่สุด คือ วิวของอ่าวนาง ควรไปก่อนพระอาทิตย์ตกเพื่อชื่นชมความงามของบรรยากาศ อาหารอร่อยมากเช่นกัน บางเมนูถึงกับต้องสั่งซ้ำ แต่เมนูดูค่อนข้างยาก เพราะ mix รวมกันระหว่างอาหารไทย จีน และฝรั่ง ราคาโอเคเลย เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำต่อค่ะ :-)

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Rawinporn_C
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ขึ้นเนินมาอยู่เส้นทางเดียวกันกับ the hilltop เลยค่ะแต่ร้านนี้จะถึงก่อน บรรยากาศดี อาหารโอเคนะ กินสเต๊กกับไวน์แดง จิบไวน์ชมวิวตอนเย็นๆพอเริ่มค่ำก็ดูแสงไฟ ฟินค่ะ อาหารดี ไวน์ดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Kanjanachaya ร
รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2014

มาครั้งแรกเพราะคิดอย่างเดียวตอนนั้นคือร้านอยู่บนเขา อยากกินอาหารบนเขา แต่สิ่งที่ได้คือ บรรยากาศวิวทะเล เห็นครั้งแรกแทบละลาย รสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก และที่สุดเลยคือ บริการ ผมไม่เคยประทับใจร้านไหนเท่านี้เลย ชอบมาก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Pichphat
รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี เห็นวิวทะเลและดวงอาทิตย์ตก ยามเย็น มีรถรับส่ง มีไวน์นานาชนิด อาหารซีฟู้ดเยี่ยม หอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชี้ดโอเคเลย

2  ขอบคุณ rujroadk

นักท่องเที่ยวที่ดู แล เล กริลล์ ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่

เคยไป แล เล กริลล์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ