“บรรยากาศดี โรแมนติก บริการดีมาก”
รีวิวของ แล เล กริลล์

แล เล กริลล์
ได้รับการจัดอันดับ ที่71 จาก621 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿337 - ฿844
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: อาหารท้องถิ่น, โอกาสพิเศษ, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โรแมนติก, ครอบครัวที่มีเด็ก, วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ก่อนอื่นขอให้ 10 ดาวเรื่องการบริการเลยค่ะ พนักงานน่ารักและเต็มใจบริการได้ใจเราไปเลย
เราได้โต๊ะตรงระเบียงริมสุด สำหรับ 2 คน โชคดีที่พอไปถึงแล้วว่างพอดี ถ้ามาก่อนฟ้ามืดคงพีคกว่านี้
เสียดายมาก เพราะมันเป็นส่วนตัวสุดๆ หันหน้าออกทะเล ชมพระอาทิตย์ตก คงฟินไปอีก ไว้มีโอกาศจะกลับมาและจองโต๊ะนี้ล่วงหน้าแน่นอน
อาหารรสชาติดีทุกอย่าง แต่ราคาค่อนข้างสูง น้ำมะม่วงปั่นอร่อย
ร้านเปิดเพลงเพราะดี อากาศตอนกลางคืนลมพัดเย็นๆ โรแมนติคมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ mandimandu
LaeLayGrill Manager ของ แล เล กริลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศเริ่มดีมีลมพัดเย็นครับ ขออนุญาตินำรีวิวไปอ่านให้พนักงานทุกคนฟัง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปนะครับ

รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ไปทานอาหารเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ช่วงเวลา 17.30 น. อยากไปดูพระอาทิตย์ตก แต่ฝนตกก็แห้วไป ร้านอยู่บนเขา แต่มีรถรับส่งบริการ ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่มีประโยชน์กับลูกค้ามาก เพราะรถรับจ้างทั่วไปก็คนละ 40 บาทแล้ว

อาหารรสชาตดี เมนูที่สั่งมี
หมึกผัดไข่เค็ม 250บาท- รสชาตดีมาก ไม่ปนไข่ขาวมา ได้รสมันๆของไข่แดงเต็มๆ หมึกชิ้นใหญ่ ใส่ผักเยอะอยู่แต่ก็ไม่น่าเกลียด ราคารับได้
หอยเซลล์ผัดซอสเอ๊กซ์โอ 520 บาท-หอยตัวใหญ่มาก ผัดแบบเครื่องปลาป่น หลักๆไม่ถูกปากเท่าไหร่ แต่หอยตัวใหญ่และสดมาก
กุ้งทอดซอสมะขาม 280 บาท- กุ้งตัวใหญ่ ไม่หวานเลี่ยน กำลังดี
ข้าวอบสัปปะรด 250 บาท-รสกำลังดี แต่น้อยไปเมื่อเทียบราคา

สั่งคอคเทลมาลองด้วย เป็น Mai Tai และ Sex on the beach ยังไม่โอสำหรับคอคเทล (190 บาทต่อแก้ว) ราคาสมเหตุผลแต่เคยกินที่อร่อยกว่านี้

รวมวันนั้น 1760+service charge 10%+Vat 7% รวมเป็น 2072 บาท (อาหาร4 คอคเทล2 น้ำเปล่า1(80บาท)) แพง แต่ก็คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ OhoMytai
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารที่พนักงานให้บริการดีมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด
อาหารอร่อย ไม่ได้นั่งรออาหารนานเลย
การตกแต่งถือว่าดีมาก ได้นั่งที่นั่งแบบหันหน้าชมวิวทะเลด้วย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากร้านอาหารนี้
ขอบคุณ AngyoMon
รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก ปลอดโปร่งโล่งสบาย ได้ชมวิวทะเลจากมุมสูงตกแต่งได้สองอารมย์ทั้งคลาสสิคและโมเดิลอาร์ต รสชาติอาหารดีมาก ส่วนใหญ่เป็นเมนูฟิวชั่น จานที่ชอบคือหมึกคั่วไข่เค็ม สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด หอยเชลผัดพริกเกลือ แกงเผ็ดเป็ดย่าง และหมูฮ้อง แนะนำไปตอนเย็นช่วงพระอาทิตย์ตก บริการจากพนักงานในร้านดี

ขอบคุณ sugarbrownu
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี ครับ ควรจะมา ช่วงเย็นๆ ก่อน ที่ พระอาทิตย์จะตก จะสวยมาก มุมด้านนอกบรรยากาศดี

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PeyWaratR

นักท่องเที่ยวที่ดู แล เล กริลล์ ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป แล เล กริลล์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ