“อาหารอร่อย วิวสวย บรรยากาศโรแมนติก”
รีวิวของ แล เล กริลล์

แล เล กริลล์
ได้รับการจัดอันดับ ที่72 จาก628 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿346 - ฿864
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, ครอบครัวที่มีเด็ก, โอกาสพิเศษ, อาหารท้องถิ่น, วิวทิวทัศน์, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีบริการรถรับส่งจากโรงแรมแถวอ่าวนางถึงร้าน และจากร้านกลับโรงแรม ร้านอยู่บนเนินเขาสูงสามารถมองเห็นวิวทะเล บรรยากาศโรแมนติก แนะนำให้มาก่อนพระอาทิตย์ตกดิน อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย สไตล์ฟิวชั่น ราคาค่อนข้างสูง แต่พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Diaryclicks

รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2016

บรรยากาศสวยอยู่แล้วเนื่องจากอยู่บนเขา
แต่ไม่น่าเชื่อว่า การโทรจองโต๊ะล่วงหน้า แม้จะเพียงแค่2ที่นั่ง แต่ทางร้านนี้บริการที่น่าประทับใจ โดยมีรถมารับถึงโรงแรมและจัดเตรียมโต๊ะที่วิวดีมากให้

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากร้านอาหารนี้
1  ขอบคุณ rawinwat2016
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อาหารอร่อย วิวตอนพระอาทิตย์ตกดินสวยมาก ราคาพอรับได้ค่ะ เดินทางสะดวกมาก มีรถรับ-ส่ง จากโรงแรมด้วย โดยรวมดีเลยค่ะ ปูนิ่มผัดพิกเกลืออร่อยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ ongchelic_1
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2016

ร้านตั้งอยู่บนเนินเขา มีรถบริการรับส่งฟรี โดยต้องโทรแจ้งทางร้านก่อน วันนั้นทางร้านจัดโต๊ะให้นั่งหน้าสุด วิวสวยมาก มองลงมาเห็นวิวอ่าวนาง บรรยากาศดีมาก ร้านตกแต่งสวยงาม ไปกันสองคนกับคุณแม่ แม่ประทับใจมากค่ะ อาหารก็อร่อย นำเสนอน่าสนใจ จัดจานสวยงาม ข้าวสวยร้อนๆตักใส่โถใบเล็ก รักษาอุณหภูมิได้ดี นั่งทานไปชมวิวไป บรรยากาศดีมากค่ะ คุณแม่ชอบน้ำพริกกุ้งสดมาก ทานคู่กับผักลวก ทานไปชมไปเลยค่ะ ส่วนตัวชอบปลาเก๋านึ่งซีอิ๊วสดมาก เลาะก้างออกพร้อมรับประทานเลยค่ะ มีโอกาสจะกลับไปทานอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ maym744
รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2016

อาหารที่นี่อร่อยมากค่ะ บริการของพนักงานก็ดีเยี่ยม ประทับใจจริงๆค่ะ อาหารที่มาแล้วห้ามพลาดเลยคือน้ำพริกกุ้งเสียบ กับ ปูนิ่มทอดพริกเกลือค่ะ ขอบอกว่าอร่อยจริงๆ ต้องลองกันให้ได้นะคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tanawarangl

นักท่องเที่ยวที่ดู แล เล กริลล์ ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป แล เล กริลล์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ