วิวสวย บรรยากาศดี ทะเลไทยสุดยอดแล้ว ใครยังไม่เคยมาอยากเชิญชวนเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
นั่งเรือชมเกาะ ดำน้ำเล่นน้ำใสๆสีคราม ชอบมากกกกกกกกก กก.ไก่ล้านตัว แล้วจะมาอีก มาแน่นอน ลูกชอบมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นเกาะที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณอยากดื่มด่ำ กับนำ้ทะเล และหาดทราย
ถึงแม้ว่า นักท่องเที่ยวชาวจีน (ที่เสียงดังไปนิส) ฉันก็ปิดหูซะ ดื่มด่ำกับน้ำทะเล และหาดทรายขาวๆ
บรรยากาศดีดีข้างหน้า
ต้องไปอีก
หาดขาวน้ำสวย
แต่มีเศษขยะ ขวดแตก
เกาะสวย ควรดูแลขยะให้ดีกว่านี้
หาดกว้างดีมากๆควรปรับปรุงเรื่องขยะ
จะใด้สวย และคนไปเที่ยวจะได้ปลอดภัย
ต้องนั่งเรือออกไปไกลมาก แต่หาดทรายสวยขาวละเอียด สวยมาก คุ้มค่ามากๆ ตอนนี้ไปเที่ยวมีนักท่องเที่ยวชาวจีนเยอะ ก็อาจจะรบกวนบรรยากาศความสงบบ้าง
ชายหาดสวย น้ำใส มีร่มไม้ให้นอน น่าลงเล่นกว่าอ่าวมาหยาเพราะไม่แออัดเกิน มีจุดให้ดำดูปะการังด้วย แต่มีซากปะการังบนชายหาดเยอะ อาจจะทิ่มเท้าได้ ต้องระวังหากมีเด็กเล็กๆไปด้วย
หาดทรายขาว น้ำทะเลสีสวย สงบมากๆ แต่ไม่เห็นมีต้นไผ่เลยค่ะ (หรือเราหาไม่เจอ) น้ำทะเลน่าเล่นมากๆ แต่พอสายๆเรือเริ่มจอดเยอะทัวร์เริ่มมาก็แลดูแออัดไปบ้างค่ะ แต่โดยรวมทะเลสวยงามมาก
เกาะไผ่ทะเลสวย อาณาบริเวณทรายกว้างสุดๆ ทรายมีเศษหอย เศษไม้ปนอยู่บ้าง เจ็บเท้านิดนึง ตอนที่ไปช่วงกลางวัน ต้องเดินไปหลบแดดที่ร่มไม้ ตอนเดินไปแสบเท้ามาก เพราะร้อนจัด ถ้าได้ไปเที่ยวตอนแดดอ่อนๆ ก็คงจะดีกว่านี้