มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 2 ธ.ค.
Go to your Happy Price
ZenHotels.com
Expedia.comUS$186
Official SiteUS$185
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2021

โรงแรมใหม่ ติดหาด บรรยากาศตอนเย็นเวลาพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าดีย์ สวยมากๆ เด็กๆชอบสไลด์เดอร์ สระกว้าง ถ้ามีโอกาสจะมาพักทุกๆปีเลย อาหารเช้าบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เยอะมา รสชาติดีย์ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มทักทายเเละคอยให้บริการตลอดการเข้าพัก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Momaylody
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณลูกค้า Momaylody

ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณเข้าสู่โรงแรมเซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่ และขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรม โรงแรมเซ็นทาราอ่าวนางบีช รีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่

ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความพอใจในการพักผ่อนในครั้งนี้กับทางโรงแรม คำชมและข้อเสนอแนะจะถูกส่งต่อไปยังพนักงานของเราทุกคนที่ดูแลท่านได้เป็นอย่างดี รวมถึงการพัฒนาในคำเสนอแนะเพื่อการให้บริการที่ยอดเยี่ยม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการเข้าพักของท่านและครอบครัวในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

มาพักที่ centara aonang beach resort and spa krabi เป็นโรงแรมที่ดีมากในอ่าวนางอีกที่นึ่งเลยครับขอแนะนำเลยครับ ทั้งการบริการ อาหาร และ ห้องพักกว้างขวางสบายสุดๆครับ สระว่ายน้ำกว้างมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครับชอบการบริการของที่นี่มากครับให้เต็มไม่หักเลยครับ

2  ขอบคุณ C_chuk34
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณลูกค้า

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยราคาไม่แพง ชอบบรรยากาศอาหารเช้าที่ชายหาดมากคับ ขอแนะนำให้ไปใช้บริการตอนเช้า จะดีพนักงานน่ารักบริการดีมาก สอบถามตลอด ชอบน้องตัวเล็กแนะนำดี ยิ้มเก่ง ขายเก่งคับ มีโอกาสจะไปพักอีกหลายไปครั้ง ชอบสระว่ายน้ำด้วยมีให้เลือก มีสไลด์เด้อเหมาะกับครอบครัวคับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Yakobch
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Yakobch,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021

ประทับใจมากๆ ตั้งแต่เข้ามาในโรงแรมพนักลานต้อนรับดีเยี่ยม ห้องกว้างสะอาด ดีมากๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ใช้สปากับฟิตเนส อาหารเช้าอร่อยมากๆ มีหลายหลายอย่างน่าทานไปหมด คุ้มค่ามากๆถ้ามาพักที่เซนทารา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

2  ขอบคุณ nathidamew
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ nathidamew,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การบริการเป็นเลิศ พนักงานยิ้มแย้ม ทักทายทุกครั้ง อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา มีชายหาดส่วนตัว อีกทั่งมาตรการในช่วง COVID-19 ที่เข้มงวด

จะต้องกลับมาอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ UltraNK
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณลูกค้า