Algotels
Trip.com
Expedia.comUS$86
Official SiteUS$86
travelup.comUS$94
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมดีมาก มีชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำมี 2 สระ สระใหญ่กว้างมาก สระริมทะเลได้บรรยากาศทะเลสวย พนักงานน่ารักทุกคน เดินผ่านทักทายสวัสดีกันทุกคน ดูอบอุ่น เครื่องดื่มคือดีมาก คอกเทลอร่อยแก้วใหญ่คุ้มราคา บรรยากาศดีสุดๆ สามารถเดินออกไปเที่ยวริมถนนตอนกลางคืนได้ มีร้านอาหารให้เลือกหลายร้าน ร้านสะดวกซื้อสามารถเดินไปได้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ syaisurai
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ syaisurai,

ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณเข้าสู่โรงแรมเซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่ และขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรม โรงแรมเซ็นทาราอ่าวนางบีช รีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่

ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความพอใจในการพักผ่อนในครั้งนี้กับทางโรงแรม คำชมและข้อเสนอแนะจะถูกส่งต่อไปยังพนักงานของเราทุกคนที่ดูแลท่านได้เป็นอย่างดี รวมถึงการพัฒนาในคำเสนอแนะเพื่อการให้บริการที่ยอดเยี่ยม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการเข้าพักของท่านและครอบครัวในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ทำเลที่ตั้งดี สงบ ไม่วุ่นวาย วิวหน้าหาดสวย เราเลือกพักPrivate Pool/ Sea view .1.รู้สึกว่าห้องพักตั้งราคาสูงเกินไป 2.ผ้าใบและต้นไม้สูงบังวิวทะเล ควรเอาออก 3.การเสริฟน้ำกระเจี๊ยบที่เป็น Welcome Drink ใส่แก้วเล็กมากและมีน้ำแข็งเต็มแก้ว เป็นได้แค่น้ำกลั้วปาก ไม่ใช่การดื่ม 4.ไดร์เป่าผมวางให้ในห้องน้ำ แต่ไม่มีปลั๊กให้เสียบในห้องน้ำ อีกทั้งฝักบัวอาบน้ำไหลไม่แรง 6.ข้อดีคือพนักงานต้อนรับส่วนหน้าและแม่บ้านบริการดี ทักทายและให้เกียรติลูกค้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเลือกห้อง Private Pool- See view ชั้นล่าง เพราะราคาสูงและไม่เห็นวิว ต้นไม้บังหมด
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Pong168

เรียน คุณ Pong168,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศยามเย็นนนนนน สบายยยยยย วิวทิวทัศน์สวยยยยงามมมค่ะ มาทานอาหารค่ำที่แซนอร่อยมากๆๆๆค่ะ ฟังเพลงสบายหูชิววววววๆๆๆๆๆพนักงานที่โรงแรมเป็นมิตรรร ดีมากๆๆค่ะห้องน้ำสะอาดดีค่ะดิฉันได้ดูการแสดงโชว์ไฟที่เค้าโชว์น่าทึ่งมาก ไว้จะพาครอบครัวมาเที่ยวใหม่แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ nuubella

เรียน คุณ nuubella,

ผู้จัดการทั่วไป

อาหารอร่อย.......ราคาสุดคุ้มๆๆๆๆๆๆๆๆ
บรรยากาศดีมากๆๆๆๆๆ เพลงเพราะ นักดนตรี นักร้อง น่ารัก ร้องเสียงดี มีน้องๆแสดงโชว์ไฟ น่ารักและเก่ง ห้องน้ำสะอาดใกล้จุดนั่งรับประทานอาหาร เดินได้สะดวก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยม

ขอบคุณ Kreangsak_0009

เรียน คุณ Kreangsak_0009,

ผู้จัดการทั่วไป

มีวิวที่สวยมากถึงมากที่สุด พนักงานน่ารัก ขอโต๊ะข้ามวันก็จองให้ รวมถึงวิวของทะเลที่มาเสริฟพร้อมกับอาหารที่มีคุณภาพมากๆ อาหารและเครื่องรอไม่นาน ที่นั่งสบายมีทั้งpool sofa และโต๊ะอีกจำนวนมากที่น่าจะลองรับแก่เพื่อนๆทุกคน

ขอบคุณ kritsadat2014

เรียน คุณ kritsadat2014,