moane
กะรน, ไทย

บรรยากาศดี อาหารทะเลสดอร่อย การบริการเยี่ยม เพลงเพราะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงเเรมว้าวมาก ทำเลดี ติดชายหาดอ่าวนางกระบี่ ชอบที่สุดคือ ร้านอาหาร ของโรงเเรมที่ตั้งอยู่บนหาด ของโรงเเรม บรรยากาศตอนเย็นสวยมาก ลมพัดเย็นสบาย พร้อมดนตรีสดนักร้องสาวสวย เข้ากับ บรรยากาศมาก ส่วน การบริการ ที่ร้านอาหาร Sand Beach พนักงานทุกคน ยิ้มเเย้ม พร้อมไห้ความช่วยเหลือ ตลอด โดยเฉพาะ น้องญา ไห้คำเเนะนำดีเยี่ยม เเละอาหารที่นี้อร่อยถูกปาก สั่งปลาหมึกนึ่งมะนาวหม้อไฟ สด มาก รสจัดจ้าน อร่อย
จะกลับมาใช้บริการ อีกครั้งค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ควรโทรจองโต้ะ ก่อน เพราะลูกค้าเขาเยอะอาจจะได้ด้านในไม่ติดหาด
ตอบกลับเมื่อ 25 ธ.ค. 2022
เรียน คุณ ลูกค้า,

ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณเข้าสู่โรงแรมเซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่ และขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรม โรงแรมเซ็นทาราอ่าวนางบีช รีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่

ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความพอใจในการพักผ่อนในครั้งนี้กับทางโรงแรม คำชมและข้อเสนอแนะจะถูกส่งต่อไปยังพนักงานของเราทุกคนที่ดูแลท่านได้เป็นอย่างดี รวมถึงการพัฒนาในคำเสนอแนะเพื่อการให้บริการที่ยอดเยี่ยม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการเข้าพักของท่านและครอบครัวในครั้งต่อไป

• Algotels
0.2 กม. จาก เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่
Pool Lifestyle 3
  • Lol.travel
0.5 กม. จาก เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่
  • Official Site
30.4 กม. จาก เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่
ติดชายหาด
  • eDreams
0.6 กม. จาก เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่
  • Official Site
1.2 กม. จาก เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
33.8 กม. จาก เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ตั้งเเต่การเลือกที่พักก่อนจะใช้วันหยุดเเละเดินทางคือ เลือกไม่ผิดคะ โรงเเรมดูสะอาดห้องพักสะอาดตา สระว่ายน้ำคือกว้างเเละสวยมาก มีทางเดินไปชายหาดคือสะดวกสุดๆคะ อาหารเช้า คือมีให้เลือกทานเยอะมาก ชอบสุดคือมีข้าวซอยเป็นสเปเชี่ยลเมนู อร่อยมากคะ พนักงาน คุณมอส บริการดี น่ารักเเละอัธยาศัยดี เดินทางไปเที่ยวข้างนอกก็สะดวกสบายร้านค้าใกล้ๆหาดอ่าวนางคือเยอะไม่ไหว ประทับใจมากๆคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Explorer24351864539
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ตั้งเเต่เลือกที่พักกับเพื่อนๆ เเละตัดสินใจพัก ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆคะ โรงเเรมเซนทาราอ่าวนาง บีช รีสอร์ท แอน สปา ห้องพักสวยเเละสะอาดน่าพักสุดๆคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องไว้บริการ ห้องพักสามารถขึ้นลงลิฟได้สบาย เเละยังเดินไปใกล้ๆชายหาด มีสระว่ายน้ำกว้างเพื่อนๆชอบคะ เเละอาหารเช้าอร่อย ชอบข้าวหมกไก่ มากๆคะ คุณมอส พนักงานบริการดีเเละสุภาพ มีโอกาสครั้งหน้าจะพาครอบมาเเละเพื่อนๆมาพักอีกค่ะ ประทับใจ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kikjunjira1998
Paul Maneerat General Manager ของ เซ็นทาราอ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผมเดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัว โรมเเรมใหม่สวยเเละห้องพักสะอาด ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบเลยครับ ผมสามารถเดินไปหน้าหาดได้ไม่ไกลครับ บรรยากาศช่วงตอนเย็นสบายสุดๆเเละมีการเเสดงให้ชมด้วยครับ อาหารเช้าผมชอบ มีขนมจีนเเละเเกงไตปลา คุณพ่อคุณเเม่ชอบมากครับ มีอาหารหลายย่างให้เลือกทาน พนักงานบริการดีครับ พี่มอส เทคเเคร์ดี สุภาพครับ ประทับใจทุกอย่างครับสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนนี้

ขอบคุณ methata2022

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สระน้ำใหญ่ มีโชว์ไฟที่หาด ทำเลดี ติดหาด อาหารเช้ากลางๆ รสชาติทั่วไป อาหารมีมากหลากหลาย พนักงานห้องอาหารบริการดี พนักงานห้องคิดส์คลับดี ดูรักเด็กดี พนักงานต้อนรับ ยกกระเป๋า ฟร้อนท์ เบลบอยดี ยิ้มแย้ม เอาใจใส่

ขอบคุณ Kookaiiii

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักกับครอบครัว ห้องพักสะอาด สวย ราคาที่ได้สมราคา อาหารสะอาดและอร่อยมาก บาร์หน้าหาดน่านั่งพักผ่อน มีดนตรีสดและการแสดงไฟโชว์ พนักงานบริการน่ารัก คุณแบงค์ คุณเจษ คุณมารีน่า อัธยาสัยดี พูดเพราะ ยิ้มแย้ม ให้ข้อมูลได้ดีมากๆ จะมาพักอีกแน่นอนค่ะ และจะแนะนำเพื่อนๆ ที่ทำงานมาพักด้วย

ขอบคุณ Nutthakritta14