Toeybackpacker

ให้4ดาว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
สภาพห้องดีในระดับโรงแรมสามดาว การบริการตามมาตราฐานครับ แต่ส่วนที่แนะนำคือทำเลโรงแรมดีมาก ใกล้อ่าวนางมากสามารถเดินลงไปที่อ่าวได้เลยใกล้มากๆ ตู้กดเงินมีทุกธนาคารสะดวกมากอยู่บริเวณเซเว่นและฝั่งตรงข้ามโรงแรม ร้านอาหารเยอะเลือกได้ตามใจเลยราคาต่ำไปสูง ติดกับเซเว่นและแม็คโดนัล ใกล้ช็อปขายทัวร์ดำน้ำหลายช็อป ถ้าอยากได้อะไรติดต่อรีเซปชั่นได้หมดไม่ว่ารถไปสนามบิน ซื่อทัวร์ดำน้ำ ทุกอย่างสามรถทำได้ที่รีเซปชั่นโรงแรมครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.2 กม. จาก ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท
0.6 กม. จาก ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท
Pool Lifestyle 3
0.4 กม. จาก ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท
30.7 กม. จาก ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท
ติดชายหาด
Go to your Happy Price
1.1 กม. จาก ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท
รวมอาหารเช้า
1.3 กม. จาก ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท
33.2 กม. จาก ไวท์ แซนด์ กระบี่ รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จองผ่านโปรรวมตั๋วเครื่องบินและที่พัก สะดวกรวดเร็ว ได้ที่พักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานบริการดีน่ารักเป็นกันเอง ที่พักอยู่ในแหล่งชุมชน อยู่ที่อ่าวนางสะดวกสบาย เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปที่พัก แต่จะกลับไปพักอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ Panutta
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2014

คงจะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ไปพักที่นี่คะ ถ้าเทียบกับราคา การบริการ ขนาดห้อง ถือว่าอยู่เกสเฮ้าส์จะรู้สึกดีกว่าเยอะ
ราคาถูกกว่า ที่พักแถวสามแยกอ่านางเยอะมาก ถูกด้วยแค่คุณอยากไปเล่นน้ำที่หาดเหมารถสามล้อไปๆกลับๆ ทุกวัน ถูกกว่าพักที่นี่อีกคะ ความมีน้ำใจของพักงานก็เหมือนรอเก็บเงินค่าห้องเฉยๆ
วันที่ดิฉันไปพัก เป็นเวลา 3 คืน 4 วัน ทุกวันดิฉันจะเพียงคิดว่า เอาเป็นที่ซุกหัวนอน
ห้องน้ำ ฝักบัวปรับให้ลงไม่ได้ พอเปิดที น้ำไปเทตรงผนังกั้น ไม่โดนตัวเลยคะ จะอาบน้ำสระผม ต้องถือฝักบัวใช้ตลอด โชคดีอีกอย่างครอบครัวดิฉันเป็นคนไม่อ้วน ไม่งั้นคงเข้าอาบน้ำลำบากแน่
สระว่ายน้ำ ดิฉันไม่ทราบว่าไปเอารูปของที่อื่นมาหรือเปล่าคะ ในรูปถ่ายโรงแรมสระกว้าง แต่ของจริงแคบแล้วยังเก่ามากด้วย
แอร์เสียดังเป็นช่วงๆ ดิฉันนึกว่าฝนตก ที่ไหนได้แอร์ดัง
ตอนกลางคืนถ้าไปกับผู้ใหญ่แนะนำอย่าพักที่นี่เด็ดขาดคะ มีเสียงกริ๊ดกราดดังตลอดทั้งคืน
แนะนำอย่าจองทริปกับโรงแรมนี้เด็ดขาดคุณเดินตามข้างทาง คุณจะได้ทริปที่ถูกกว่าและตรงกับความต้องการของคุณคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
6  ขอบคุณ smile116
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันนึกได้เพียงว่าโรงแรมได้เปลี่ยนการบริหารหลังจากรีวิวเมื่อปี 2010

ฉันต้องยอมรับว่า ฉันระมัดระวังตอนที่จองโรงแรมนี้เนื่องจากรีวิวที่นี่ ฉันได้เช็คจาก Agoda และพบว่ารีวิวที่นั่นดูดีกว่ามาก จึงเลือกที่นี่ด้วยความเสี่ยงเล็กน้อย และราคา 12£ ต่อคืน เราคงไม่สูญเสียอะไรมากนัก

จากที่จองไว้ตอนแรก 2 คืนที่อ่าวนาง เราทราบอย่างรวดเร็วว่าได้โรงแรมที่คุ้มราคาและพักต่อรวมทั้งหมด 11 คืน

พนักงานต่างฉลาดเฉลียว พวกเขาเข้ากันได้ดีอย่างเห็นได้ชัด และส่งผลถึงประสิทธิภาพการทำงานประจำวัน ทุกคนเป็นมิตรและมีประสิทธิภาพมากๆ และนี่คือเหตุผลว่าทำไม:

-ผลอยหลับไปสนิทและจองวันผิดไปหนึ่งเดือนล่วงหน้า เราไปถึงตอน 10:30 น. และลองดูถ้าเราสามารถเช็คอินได้ เขาบอกเราว่าไม่เป็นไร เพียงติดต่อไปที่ Agoda ให้ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักในวันรุ่งขึ้น(เพราะวันนั้นเป็นวันอาทิตย์) แต่ให้กุญแจห้องเรามาและเราก็พร้อมจะไป

- จัดหาที่พักที่ราคาถูกที่สุดในการเดินทาง เราใช้เวลาวันหนึ่งไปทั่วเมืิองเพื่อเสาะหาข้อเสนอที่ดี และได้ทราบว่า ราคาที่เสนอมานั้น ดีที่สุดแล้ว

- แฟนสาวเป็นแผลที่เท้าจากการดำน้ำตื้นกับบริษัททัวร์ที่เราจองเอง(ระวังบริษัทที่บอกว่ามีประกัน เพราะไม่ใช่ทุกบริษัทที่มีประกัน) พวกเขาช่วยเราติดต่อและช่วยพูดกับทางนั้นเป็นภาษาไทย

- เพิ่มเติมจากนี้คืิอพนักงานทุกคนยินดีที่ได้เจอเราและยิ้มให้ทุกครั้ง ผู้หญิงที่ทำความสะอาดช่างยอดเยี่ยม และจากการพักในโรงแรมสามแห่งที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ (รวมทั้งโรงแรม 5 ดาว) การทำความสะอาดที่นี่ดีที่สุด สะอาดเอี่ยม

ที่นี่ไม่ใช่รีสอร์ต 5 ดาว ถ้าคุณคาดหวังความหรูหรา คุณจะไม่ได้พบมันที่นี่ ห้องพักดีเกินพอ มีทีวีจอแบนที่มีช่องให้เลือกไม่มาก บริเวณระเบียงและเทอเรซ เครื่องดื่มในมินิบาร์ราคาสมเหตุผลอย่างไม่น่าเชื่อ และสระน้ำบนชั้นดาดฟ้าเล็กๆที่เกือบจะไม่มีคน มองเห็นวิวงดงามของอ่าวนางและชายหาด

มีเสียงรบกวนจากบาร์ข้ามถนนมา แต่ก็ไม่ได้ยินเมื่อเปิดแอร์กลบ ถ้ามีปัญหากับเสียงรบกวน ขอให้พักด้านหลังของโรงแรม สำหรับห้องพัก 12£ ต่อคืนก็จบเท่านี้

ที่ตั้งอยู่ติดกับ Subway, McDonald, Starbucks และ 7-11 ที่ฝั่งตรงข้ามของถนน คุณสามารถดื่มได้ตามต้องการ ใกล้ๆยังมีแผงขายอาหารที่รสชาติเยี่ยมที่สุดที่เราเคยเจอในเมืองไทย (สั่งไก่ย่างจากแผงนอกโรงแรมฝั่งตรงข้ามทางด้านซ้าย) เดินไปทางขวาเพียงสิบก้าวก็จะเจอร้านค้าทั้งหมด และถ้าเดินต่อลงไปอีก 5 นาทีก็จะเป็นชายหาด

สิ่งที่เราได้รับนั้นเกินความคาดหมาย และด้วยเหตุนี้เราคงจะกลับมาซ้ำแล้วซ้ำอีก (ถ้าราคายังอยู่ที่ 12 £) ประเด็นเดียวของฉันคือเรื่องของที่นอน เหมือนกับที่นอนหลายๆหลังในเมืองไทยที่แข็งเหมือนหิน ฉันมั่นใจว่ามีการร่วมหุ้นกันระหว่างโรงแรมกับร้านนวด ปุ๊มาสสาจฝั่งตรงข้ามให้บริการนวดที่ดีที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งแก่เราทั้งสอง และอีกครั้งหนึ่งเป็นบริการที่แย่ที่สุด ดังเช่นการเสี่ยงโชคว่าใครที่เราจะได้ แต่ก็คุ้มค่าถ้าได้ที่ที่ดี :)

1  ขอบคุณ Karen N
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมสามดาวชั้นดี ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่าที่สุดในอ่าวนาง
โรงแรมมีความเสียหายจากน้ำตามจุดต่างๆ แต่โดยรวมถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีมาก
ห้องกว้างมากและมีทีวี lcd

ขอบคุณ taengmo
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.dk ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ฉันพักอยู่ที่นี่สามคืนและพบว่าที่นี่คุ้มราคา คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายมาก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็จำกัด คุณได้ห้องพักที่กว้างและสะอาดซึ่งก็ดีหากคุณไม่ได้วางแผนจะใช้เวลาในโรงแรมมากนัก ที่นี่ไม่ใช่รีสอร์ทริมหาดตามที่ปรากฏในชื่อ แต่ก็ตั้งอยู่ใกล้หาด คุณสามารถคาดหวังความช่วยเหลือแบบไทยๆ และพนักงานก็ดูแลและต้อนรับคุณอย่างอบอุ่น

ขอบคุณ Pramanan
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ