ฉันนึกได้เพียงว่าโรงแรมได้เปลี่ยนการบริหารหลังจากรีวิวเมื่อปี 2010
ฉันต้องยอมรับว่า ฉันระมัดระวังตอนที่จองโรงแรมนี้เนื่องจากรีวิวที่นี่ ฉันได้เช็คจาก Agoda และพบว่ารีวิวที่นั่นดูดีกว่ามาก จึงเลือกที่นี่ด้วยความเสี่ยงเล็กน้อย และราคา 12£ ต่อคืน เราคงไม่สูญเสียอะไรมากนัก
จากที่จองไว้ตอนแรก 2 คืนที่อ่าวนาง เราทราบอย่างรวดเร็วว่าได้โรงแรมที่คุ้มราคาและพักต่อรวมทั้งหมด 11 คืน
พนักงานต่างฉลาดเฉลียว พวกเขาเข้ากันได้ดีอย่างเห็นได้ชัด และส่งผลถึงประสิทธิภาพการทำงานประจำวัน ทุกคนเป็นมิตรและมีประสิทธิภาพมากๆ และนี่คือเหตุผลว่าทำไม:
-ผลอยหลับไปสนิทและจองวันผิดไปหนึ่งเดือนล่วงหน้า เราไปถึงตอน 10:30 น. และลองดูถ้าเราสามารถเช็คอินได้ เขาบอกเราว่าไม่เป็นไร เพียงติดต่อไปที่ Agoda ให้ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักในวันรุ่งขึ้น(เพราะวันนั้นเป็นวันอาทิตย์) แต่ให้กุญแจห้องเรามาและเราก็พร้อมจะไป
- จัดหาที่พักที่ราคาถูกที่สุดในการเดินทาง เราใช้เวลาวันหนึ่งไปทั่วเมืิองเพื่อเสาะหาข้อเสนอที่ดี และได้ทราบว่า ราคาที่เสนอมานั้น ดีที่สุดแล้ว
- แฟนสาวเป็นแผลที่เท้าจากการดำน้ำตื้นกับบริษัททัวร์ที่เราจองเอง(ระวังบริษัทที่บอกว่ามีประกัน เพราะไม่ใช่ทุกบริษัทที่มีประกัน) พวกเขาช่วยเราติดต่อและช่วยพูดกับทางนั้นเป็นภาษาไทย
- เพิ่มเติมจากนี้คืิอพนักงานทุกคนยินดีที่ได้เจอเราและยิ้มให้ทุกครั้ง ผู้หญิงที่ทำความสะอาดช่างยอดเยี่ยม และจากการพักในโรงแรมสามแห่งที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ (รวมทั้งโรงแรม 5 ดาว) การทำความสะอาดที่นี่ดีที่สุด สะอาดเอี่ยม
ที่นี่ไม่ใช่รีสอร์ต 5 ดาว ถ้าคุณคาดหวังความหรูหรา คุณจะไม่ได้พบมันที่นี่ ห้องพักดีเกินพอ มีทีวีจอแบนที่มีช่องให้เลือกไม่มาก บริเวณระเบียงและเทอเรซ เครื่องดื่มในมินิบาร์ราคาสมเหตุผลอย่างไม่น่าเชื่อ และสระน้ำบนชั้นดาดฟ้าเล็กๆที่เกือบจะไม่มีคน มองเห็นวิวงดงามของอ่าวนางและชายหาด
มีเสียงรบกวนจากบาร์ข้ามถนนมา แต่ก็ไม่ได้ยินเมื่อเปิดแอร์กลบ ถ้ามีปัญหากับเสียงรบกวน ขอให้พักด้านหลังของโรงแรม สำหรับห้องพัก 12£ ต่อคืนก็จบเท่านี้
ที่ตั้งอยู่ติดกับ Subway, McDonald, Starbucks และ 7-11 ที่ฝั่งตรงข้ามของถนน คุณสามารถดื่มได้ตามต้องการ ใกล้ๆยังมีแผงขายอาหารที่รสชาติเยี่ยมที่สุดที่เราเคยเจอในเมืองไทย (สั่งไก่ย่างจากแผงนอกโรงแรมฝั่งตรงข้ามทางด้านซ้าย) เดินไปทางขวาเพียงสิบก้าวก็จะเจอร้านค้าทั้งหมด และถ้าเดินต่อลงไปอีก 5 นาทีก็จะเป็นชายหาด
สิ่งที่เราได้รับนั้นเกินความคาดหมาย และด้วยเหตุนี้เราคงจะกลับมาซ้ำแล้วซ้ำอีก (ถ้าราคายังอยู่ที่ 12 £) ประเด็นเดียวของฉันคือเรื่องของที่นอน เหมือนกับที่นอนหลายๆหลังในเมืองไทยที่แข็งเหมือนหิน ฉันมั่นใจว่ามีการร่วมหุ้นกันระหว่างโรงแรมกับร้านนวด ปุ๊มาสสาจฝั่งตรงข้ามให้บริการนวดที่ดีที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งแก่เราทั้งสอง และอีกครั้งหนึ่งเป็นบริการที่แย่ที่สุด ดังเช่นการเสี่ยงโชคว่าใครที่เราจะได้ แต่ก็คุ้มค่าถ้าได้ที่ที่ดี :)