เพื่อนที่มาถึงอ่าวนางก่อนพวกเราหนึ่งวัน ที่พักของพวกเขาไม่ไกลมากจากร้าน ลา ลูน่า ก็เลยมารวมพลกันที่นี่ ก่อนที่จะไปเกาะพีพีกันในวันถัดไป พวกเราสั่งพิชช่ามาการีต้า กับ สลัด มาเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ไม่พลาดไวน์แดง เพื่อนบอกว่าอ่านรีวิวในทริปแอดไวเซอร์มาว่าร้านนี้ไวน์รสชาติดี ตามนั้นเลย สปาเก็ตตี้บอลองเนส ลาซานญ่า สเต็ก ราวิโอรี่ที่พวกเราประโคมสั่งหลังจากที่ได้รับความอร่อยจากพิชช่ากับสลัดที่อร่อยหมดเกลี้ยงไปแล้ว สาว สาว ไม่มีใครกลัวอ้วนกันเลย ขอแนะนำร้าน ลา ลูน่ากับความอร่อยที่พวกเราลงความเห็นกันแล้วว่าดีเยี่ยม