ห้องพักในวิลล่าบ้านแฝดอยู่สบาย ราคาถือว่าสมเหตุสมผลและอาหารก็ดีมาก อย่างไรก็ดี เราต้องขอเปลี่ยนห้องสองสามครั้งกว่าจะเจอที่ที่พอใจ เนื่องจากบางห้องสกปรก/ฝุ่นเยอะ (อาจเพราะไม่ได้ใช้มานาน) เก่า หรือมีมดเยอะ ในที่สุด เราเจอที่ค่อนข้างสะอาด ทุกอย่างใช้งานดี และมีมดแค่นอกหน้าต่างห้องน้ำ
คำอธิบายบนเว็บไซต์บอกว่ามันห่างชายหาดไม่กี่เมตร แต่ความจริง เหมือนจะไกลกว่าหนึ่งกิโลเมตรเสียด้วยซ้ำ มีบริการรับส่งไปโรงแรมในเครือเดียวกันฟรี แต่ต้องรอสักครู่ (มีตารางเวลา แต่ไม่ค่อยยึดถือตามนั้น บางครั้งก็ดี ตรงที่ออกไปส่งเลยแม้ยังไม่ถึงเวลา) เราไม่ค่อยพอใจเรื่องการไปส่งสนามบินหลังเช็คเอาท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการที่เราจ่ายไปในแพ็กเกจ แต่พวกเขายื้อให้เราต้องรอผู้โดยสารคนอื่นและพวกที่จะไปทัวร์ตลาด เรากลัวมากว่าจะไปขึ้นเครื่องไม่ทัน
เราจ่ายค่าอาหารเช้าและอาหารค่ำระหว่างที่พักอยู่ ซึ่งเป็นประโยชน์พอตัว เมื่อพิจารณาว่ามันอยู่ห่างจากร้านค้าต่างๆ กว่าหนึ่งกม. อาหารอยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีข้อจำกัดซึ่งพนักงานไม่สามารถหรืออยากจะอธิบาย เช่น เรื่องค่าเครื่องดื่มและอาหารที่ต้องจ่ายเพิ่ม ฯลฯ พนักงานบางคนดูไม่พอใจที่เราอยากกินของที่เราต้องจ่ายเพิ่ม
พนักงานเอาแน่เอานอนไม่ได้ บางคนก็น่ารักและช่วยเหลือดีสุดๆ แต่บางคนก็ดูไม่สนในใยดีและไม่เป็นมิตร
ถ้าคุณอยากอยู่เงียบๆ พักผ่อนริมสระว่ายน้ำ และไม่ต้องการชายหาด ร้านช็อปปิ้ง หรือวิวสวยแล้ว ที่นี่ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว แต่ถ้าหากไม่ใช่ ยังมีที่อื่นในอ่าวนางอีกที่เหมาะกับคุณ