น้องสาวของฉันและฉันพักที่นี่ในค่ำวันหนึ่ง ก่อนที่จะกลับกรุงเทพหลังจากที่ไปไร่เลย์และเกาะพีพีมา อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถกกล่าวโทษหรือบ่นอะไรที่นี่ได้เลย เพราะมันสะอาดสะอ้านมาก ทั้งเรื่องการนอนและอาหารเลย เป็นการพักที่สะดวกสบายมาก พนักงานก็สุดยอดทุกคน คอยบริการอย่างเป็นกันเอง พวกเขาจองรถเวียนของสนามบินให้เรา และทำแม้กระทั่งช่วยขับตามรถเวียนให้เราหลังจากที่เราพลาดจากรถเวียนคันดังกล่าว ส่วนผู้หญิงที่แผนกต้อนรับก็ยอมให้เราใช้ห้องอาบน้ำของโรงแรม หลังจากที่เราไปเล่นน้ำที่ชายหาดมาทั้งวัน ทั้งๆ ที่เราเช็คเอาต์ออกมาแล้ว โรงแรมแห่งนี้ต้องเดินประมาณ 15 นาทีจึงจะถึงชายทะเล แต่นั่นก็ไ่ม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเราแ่ต่อย่างใด และโรงแรมยังให้เรายืมร่มได้ในเช้าวันหนึ่งที่มีฝนตกด้วย สำหรับเราแล้ว ถือว่าที่นี่คือที่พักที่ดีเยี่ยมในอ่าวนางเลย คุ้มค่ากับเงินจริงๆ และถ้ามีวันหยุดแล้วคิดจะมาอ่าวนางอีก ก็คงต้องหาโรงแรมสักแห่ง ซึ่งสำหรับนักท่องเที่ยงวัยหนุ่มสาวอย่างเรา (20 กว่าๆ) ที่นี่ก็ถือว่าสมบูรณ์แบบแล้ว