รัตติกาล ศ

โรงแรมทำเซอร์ไพรส์ดีสุดๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ธ.ค. 2021
Tinidee ชมชื่อโรงแรมจริงๆ รู้สึกดีตั้งแต่จองห้อง พนักงานหน้าฟร้อนให้คำแนะนำดีมาก จัดการให้ทุกอย่าง จองห้อง จองเรือ พอไปถึงโรงแรมมีรถมารับหระเป๋า first impression ดีตั้งแต่ตอนนั้น มาเชคอินพนักงานทุกคนยิ้มแย้มน่ารัก ให้คำแนนะนำดี ห้องพักสะอาด เห็นวิวทะเล มีความเป็นส่วนตัว พอตอนเย็นมีพนักงานมาบอกว่ารบกวนชวนถ่ายรูปลงig โรงแรมหน่อยได้มั้ย แล้วเค้าก็พาเรากับแฟนไปจุดชมวิว ให้เราถ่ายรูปโน้นนี่นั่นสักพัก มีผู้ชายถือดอกไม้ขอแต่งานบรรยากาศ Sunset เสียงเพลงเพราะๆคือดีย์ ตอนค่ำมาดินเนอร์พนักงานห้องอาหารแนะนำอาหารขึ้นชื่อ และเครื่องดื่ม บริการดีมาก อาหารอร่อย น่าตาสวยงาม ตอนกลับพนักงานมาส่งที่เรือ ยืนจนเรากลับ ปิดทริป ขอบคุณTinidee ตอนไปเราไปกับแฟน ตอนกลับเรากลับพร้อมว่าที่สามี 🤟🏻 ขอบคุณที่ทำวันวันคัญพิเศษสุดๆ 4.12.2021 💍👫
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Sunisa Wongwean Guest Services / Front Office ของ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 8 ธ.ค. 2021
เรียนคุณรัตติกาล

ทางโรงแรมทินิดี ไฮต์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ ขอขอบคุณท่าน ที่เลือกโรงแรม เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของท่านในครั้งล่าสุดที่ผ่านมาครับ และทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ดูแลการเข้าพักที่ผ่านมาโดยเฉพาะโอกาสพิเศษในการขอแต่งงาน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณรัตติกาล ในโอกาสต่อๆไปค่ะ

นางสาวชิรตา อธิพัชร์ธนา
ผู้ช่วยฝ่ายอะคันตุกะสัมพันธ์

Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi - your dazzling beach hideaway!
1.6 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
1.8 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
  • MakeMyTrip
1.7 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
  • Official Site
1.5 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
  • Official Site
2.0 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
  • Official Site
29.3 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
ติดชายหาด
1.9 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
Pool Villa
2.6 กม. จาก ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมาก บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย เตียงนอนสบาย อาหารเช้าก็เป็นแบบ all day ตื่นเมื่อไหร่ก็มาทานตอนนั้น พนักงานบริการดีมาก ที่นี่มีบริการพาไปปีนหน้าผาและดำน้ำโดยทางโรงแรมจัดการให้ทั้งหมด ดีมาก แนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ getg2021
Pichet Pongsirisukbhinya General Manager ของ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2021

รียนคุณ Getg2021

ทางโรงแรมทินิดี ไฮต์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ ขอขอบคุณท่าน ที่เลือกโรงแรม เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของท่านในครั้งล่าสุดที่ผ่านมาครับ และทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลการเข้าพักที่ผ่านมา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Getg2021 ในโอกาสต่อๆไปครับ

พิเชษฐ์ พงศ์ศิริสุขภิญญา
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2021

ที่พักเป็นส่วนตัวมาก ที่พักสามารถมาได้ทางน้ำเท่านั้น ไม่สามารถมาได้ทางบกและทางอากาศ พนักงานสุภาพ น่ารัก สดใส วัยรุ่น อาหารอร่อยทุกมื้อ มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ประทับใจมากๆครับ รอบหน้าจะพาคุณพ่อคุณแม่มาด้วย

2  ขอบคุณ surakard
Pichet Pongsirisukbhinya General Manager ของ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Surakard

ทางโรงแรมทินิดี ไฮต์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ ขอขอบคุณท่าน ที่เลือกโรงแรม เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของท่านในครั้งล่าสุดที่ผ่านมาครับ และทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลการเข้าพักที่ผ่านมา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Surakard ในโอกาสต่อๆไปครับ

พิเชษฐ์ พงศ์ศิริสุขภิญญา
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2021

ที่พักสะดวกสบาย อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก กิจกรรมเยอะมาก สตาฟน่ารัก ฟร้อนแนะนำดี และคอยอำนวยความสะดวกในทุกด้าน cafe nidee พนักงานน่ารัก และ ใส่ใจรายละเอียดมาก ๆ
"ทินิดี" เหมาะสำหรับพักผ่อนจริง ห่างไกลจากความวุุ่นวาย นั่งฟังเสียงนก มองทะเลสวย ๆ ห้องพักสะอาด นอนหลับสบายมาก ๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Nanna_Travelmania
Sitthiphon Tingkem แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Monkham_hatyaii

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมทินิดี ไฮต์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของท่านในครั้งล่าสุดที่ผ่านมาครับ และทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลการเข้าพักที่ผ่านมา ได้เล่นกิจกรรมหลากหลายที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้ รวมถึงการบริการของพนักงานต้อนรับและ Cafe Nidee ครับ ทางผมและทีมจะแชร์รีวิวที่มีค่านี้ให้เพื่อนพนักงานทราบ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Monkham_hatyaii ในโอกาสต่อๆไปครับ

สิทธิพล ติ้งเก็ม
ผู้จัดการรอบ แผนกต้นรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2021

หากคุณนึกถึงความสงบ เเละความเป็นส่วนตัวให้นึกถึงที่นี่ โรงเเรมเปิดใหม่บนหาดต้นไทรใกล้หาดไร่เลย์ เดินทางโดยเรือ 15-20 นาทีจากหาดอ่าวนาง ห้องพักสะอาด วิวสวยงาม มีบริการอาหารรสชาติดีทั้ง อาหารเช้า เที่ยง เเละเย็น ที่สำคัญยังมีกิจกรรมหลากหลาย เช่น ตกหมึก พายเรือคายัค Paddle board กิจกรรมปีนผา ถ่ายรูปจุดเช็คอิน ดูพระอาทิตย์ตกดินจากมุมที่สวยที่สุด การบริการพนักงานใส่ใจเเละเป็นมิตรมาก ถือเป็นการได้พักผ่อนที่เเท้จริง ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีกครั้งอย่างเเน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Phugard
Sitthiphon Tingkem แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Phugard

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมทินิดี ไฮต์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของท่านในครั้งล่าสุดที่ผ่านมาครับ และทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลการเข้าพักที่ผ่านมา และทราบว่าคุณ Phugard ชอบโรงแรมของเรา ทั้งบรรยากาศในการพักผ่อน และกิจกรรมหลากหลายที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้ รวมถึงการบริการของพนักงานที่นี่ครับ ทางผมและทีมจะแชร์แนะนำที่มีค่านี้ให้เพื่อนพนักงานทราบ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Phugard ในโอกาสต่อๆไปครับ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2021

โรงแรมเปิดใหม่ สงบ เรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักราคาหลักพัน วิวจากห้องพักราคาหลักล้าน น้องๆพนักงานมี Service Mind น่ารักทุกคน การเดินทางอาจจะหลายต่อสักนิด แต่เราว่าคุ้มแน่นอน วันที่เราเข้าพักน้องพนักงานบอกเพิ่งเปิดได้ 3 วัน แต่เราถือว่าใช้ได้เลย ห้องพักที่เราเห็นมี 3 แบบ คือ เหมาะกับกลุ่มเพื่อนมากันหลายๆคน ห้องสำหรับครอบครัวเป็นวิลล่าแฝด และสำหรับคู่รักเป็นวิลล่าเดียว ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ดูเรียบๆ มีสไตล์ ที่เราถูกใจอีกอย่างคือในห้องพัก ทางโรงแรมมีชา TWG ไว้บริการ ส่วนบรรยากาศโดยรอบ กำลังปรับภูมิทัศน์ แต่สิ่งนึงที่ออกมาต้อนรับนักท่องเที่ยวนอกจากพนักงาน คือ ค่างแว่นออกมาดูนักท่องเที่ยว เราคิดว่าธรรมชาติของหาดต้นไทรยังสมบูรณ์ ถ้ามีโอกาสไปพักที่นี่อีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
3  ขอบคุณ Ratanavalai
Sitthiphon Tingkem แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Ratanavalai

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมทินิดี ไฮต์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของท่านในครั้งล่าสุดที่ผ่านมาครับ และทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลการเข้าพักที่ผ่านมา และทราบว่าคุณ Ratanavalai ชอบชา TWG ที่บริการรวมถึงชอบแนวห้องพักของเรา อีกทั้งการบริการของพนักงานมี Service Mind และจะแชร์เรื่องราวดีๆนี้ไปยังเพื่อนพนักงานทุกคนครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Ratanavalai ในโอกาสต่อๆไปครับ